Thời trang nghề & nghiệp

Thời trang Skabella tỏa sáng tại Vietnam Junior Fashion Week

10/09/2019 02:59 GMT+7

Tuấn lễ thời trang trẻ em mùa 9 là sự kiện thời trang uy tín và được chờ đợi bởi rất nhiều khán giả yêu thích thời trang trẻ em. Thương hiệu thời trang Skabella là một trong những nhãn hiệu được giới mộ điệu đón nhận nồng nhiệt bởi kiểu dáng, màu sắc và chất liệu trong lần ra mắt BST lần này.

 
1  

 

2

BST Fall Returns - Skabella

 

BST Fall Returns của Skabella hướng đến vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch của Châu Âu, nhưng được làm mới hơn với hơi thở hiện đại, năng động. Hãy cùng trải nghiệm mọi cung bậc kỳ diệu của mùa thu qua BST "Fall Returns" của Skabella.

 

3

 

4n

 

5

 

Kiểu dáng và chi tiết được thiết kế đặc biệt lãng mạn, duyên dáng, dành riêng cho tiết trời thu, khi giao mùa, lúc các em nhỏ cảm nhận được sự thay đổi tinh tế của trời đất, Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là bản hòa sắc của thiên nhiên khi thu về, đông tới, là đỏ là vàng của lá lúc chuyển mùa, là nâu, là xám của đất, của cây khi bắt đầu có những cơn gió lạnh đầu mùa.

 

7

 

Theo chị Nguyễn Thu Hà - CEO Skabella chia sẻ:” Phụ huynh Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thường không thích cho con mặc màu xám vì sợ mặt con nhìn buồn, không sáng, không tươi vui ... Nhưng thực tế màu xám là màu trung tính, nhìn nền nã, nhẹ nhãng, dễ kết hợp với các quần áo, phụ kiện khác. Màu xám nhìn thời trang, phong cách và không bao giờ lỗi mốt. Quan trọng hơn, các con mặc màu xám lăn lê bò toài thoải mái nhìn không bị bẩn. Giặt xong, ba mẹ không kịp là/ ủi, quần áo cũng ít lộ nếp nhăn. Vậy tại sao lại không "xám" nhỉ? Đã đến lúc chúng ta có cái nhìn thoáng hơn chăng?”

 

8

 

9

 

Với tiêu chí đem lại sự thoải mái, hiện đại, tiện lợi và hợp  thời  trang, Skabella và  BST Fall Returns thực sự đã ghi dấu ấn tại Vietnam Junior Fashion Week 2019. Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 9 quy tụ hơn 200 người mẫu nhí và đã giới thiệu thành công 11 BST từ 11 thương hiệu, NTK cho mùa Thu – Đông 2019.

 

10

 

11

 

Tham khảo tại website www.skabella.com

Facebook:https://www.facebook.com/skabella.kid/

Top
Top