Thời trang nghề & nghiệp

Thời trang Pháp Corèle V. ra mắt thị trường Việt Nam

25/04/2017 05:26 GMT+7

Thương hiệu nội y cao cấp Pháp Corèle V. vừa ra mắt cửa hàng đầu tiên tại 10B Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

 

Corèle V. là thương hiệu nội y Pháp được phát triển riêng cho phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam bởi Công ty Corèle V., thành viên của Tập đoàn nội y trong Top 2 của Pháp là Corèle International. Các sản phẩm của Corèle V. thiết kế mang đậm chất Pháp với hệ thống số đo được nghiên cứu dựa trên cơ thể người phụ nữ Việt Nam – đây cũng là sản phẩm nội y đầu tiên trên thị trường triển khai chuyên nghiệp điều này.

 

1

 

Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Corèle V. tại trung tâm Quận 1. Với mong muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm khó quên, cửa hàng được chăm chút trong từng đường nét thiết kế mang đậm chất Pháp, với các chi tiết trang trí đầy tinh tế, lãng mạn và nữ tính, giúp khách hàng có cảm giác như đang lạc vào một “boutique” nội y giữa kinh đô Paris hoa lệ, với gam màu và hương thơm Lavender đặc trưng Pháp. Bên cạnh đó, tại bất kỳ cửa hàng nào của Corèle V., khách hàng đều được tư vấn kỹ để chọn được sản phẩm vừa vặn, “Dịch vụ v. fit” Corèle V., tạo sự thoải mái, đồng thời đáp ứng theo phong cách của mỗi người.

Trong xu thế thời trang nội y của thế giới đồng thời rất hài hoà vì được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt theo hệ thống số đo được khảo sát nhiều năm trên cơ thể hàng ngàn phụ nữ Việt khắp ba miền đất nước – điều mà các nhãn hiệu nội y khác trên thị trường chỉ mới làm được trên cơ thể người phụ nữ Trung Quốc hoặc Thái Lan. Qua việc khảo sát số đo phụ nữ Việt, Corèle V. đã lập nên một “Thư viện thông số người Việt Nam”. Thư viện này sẽ được cập nhật liên tục nhằm đảm bảo các sản phẩm Corèle V. luôn vừa vặn với vóc dáng của người Việt.

 

2

 

Nội y Corèle V. là biểu tượng của sự thanh lịch, quyến rũ, tinh tế mang tinh thần Pháp của thương hiệu nội y hàng đầu Pháp. Sự sang trọng của nội y Corèle V. toát lên từ những chi tiết nhỏ được chăm chút tỉ mỉ bởi các chuyên gia hàng đầu Pháp trong ngành nội y. 

Trong thời gian khai trương cửa hàng đầu tiên, khách hàng sẽ được tặng ngay sản phẩm cao cấp và Voucher chiết khấu khi mua hàng.

 

3

 

Cửa hàng thứ hai của Corèle V. khai trương vào ngày 26/4 tại Trung Tâm Thương Mại Robin – Crescent Mall, Q.7; Cửa hàng thứ 3 sẽ khai trương vào ngày 28/4 tại Trung Tâm Thương Mại VINDS - VINCOM MEGA MALL - Thảo Điền, Q.2. Tiếp theo đó, Cửa hàng Corèle V. sẽ tuần tự ra mắt tại mọi tỉnh thành tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết: www.corele-v.com

 www.corelev.com hoặc ĐT: 08.38234794 

Top
Top