Thời trang Peony Boutique thay đổi tên

Thời Trang Trẻ

Từ tháng 7/ 2018, thương hiệu thời trang áo dài Peony Boutique sẽ chuyển đổi tên thành Peony & Iris - một thương hiệu đã tạo được dấu ấn riêng trong làng thời trang suốt hơn 3 năm qua.

1

Nhắc đến những chiếc áo dài của Peony là nhắc đến những sản phẩm chất lượng, mang đậm bản sắc dân tộc nhưng lại theo một kiểu dáng mới tinh tế và sang trọng, tạo nên một chuẩn mực mới cho vẻ đẹp của thành đạt và hạnh phúc.

2

Tại sao lại là Peony & Iris? Peony - Hoa Mẫu Đơn là loài hoa của biểu tượng sắc đẹp, hạnh phúc và sự phồn thịnh và Iris - hoa Diên Vĩ là biểu tượng cho hoàng tộc cao quý, sự đam mê và may mắn. Peony & Iris mong rằng khi lấy hình ảnh của 2 loài hoa trên đại diện cho thương hiệu cũng chính là lời khẳng định về phương châm làm việc của chúng tôi : chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết.

3

Trong suốt 3 năm qua, Peony Boutique – tức Peony & Iris hôm nay đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong nước và Quốc Tế. Với thái độ thân thiện, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Peony & Iris đã dành được chỗ đứng vững chắc trong lòng những khách hàng khó tính nhất. Thời gian đã chín mùi cho một bước đi lớn, và cái tên Peony & Iris ra đời thay thế cho Peony, như một sự lột xác trở nên hoàn thiện hơn và chuyên nghiệp hơn.

4

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được, Peony & Iris, bình mới rượu cũ, khoác lên một diện mạo mới mẻ nhưng vẫn giữ lại bản sắc độc đáo của mình, hứa hẹn một sự chuyển mình trong tương lai gần khi Việt Nam ngày càng hội nhập hơn, đó cũng là một lợi thế dành cho Peony & Iris để phát triển mạnh mẽ tại thị trường Quốc Tế.

Peony & Iris luôn trân trọng cám ơn những khách hàng đã đồng hành cũng Peony & Iris trong suốt thời gian qua. Sứ mệnh của P&I vẫn sẽ luôn được tiếp nối, xây nên những bậc thang nâng tầm vẻ đẹp cho người phụ nữ hiện đại, một vẻ đẹp thành đạt và hạnh phúc!