Thời trang nghề & nghiệp

Thời trang mùa Giáng sinh của mẫu nhí Trịnh Khánh Ngọc đốn tim khán giả

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
04/12/2020 09:43 GMT+7

Sở hữu đôi mắt một mí khác biệt, người mẫu nhí Trịnh Khánh Ngọc mang đến vẻ đẹp lạ khi trình diễn các bộ sưu tập thời trang. Chuẩn bị đón Giáng sinh 2020, Khánh Ngọc tiếp tục đốn tim khán giả bằng bộ ảnh thời trang mùa đông.

Giáng sinh đã về với cây thông Noel cùng các sắc màu đặc trưng cho mùa lễ hội.
Người mẫu nhí Trịnh Khánh Ngọc.
Là một trong những học trò cưng của Xuân Lan, Trịnh Khánh Ngọc nắm bắt nhanh các bài giảng của siêu mẫu và có khả năng ứng dụng tạo nên kỹ năng và phong cách trình diễn riêng của bản thân.
Không chỉ là một thành viên tài năng của học viện đào tạo người mẫu Xuân Lan, mẫu nhí sinh năm 2013 từng được mời chụp ảnh cho bộ sưu tập Tết của hãng thời trang danh tiếng GAP Kids và để lại ấn tượng lớn bởi sự tự tin và chuyên nghiệp. Ngoài ra, cô bé tham gia hàng loạt những show diễn của tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week và show diễn SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường vào tháng 10/2020 vừa qua.

Mẫu nhí tạo dáng thần thái trước ống kính của nghiếp ảnh gia mà không cần phải mất nhiều thời gian.

Không sở hữu đôi mắt hai mí nhưng ngược lại với đôi mắt một mí biết nói, Trịnh Khánh Ngọc lại là điểm nhấn đầy kiêu hãnh khi trình diễn trong các BST của nhà thiết kế

Nói về học trò, siêu mẫu Xuân Lan cho biết Trịnh Khánh Ngọc tuy tuổi còn khá nhỏ nhưng nắm được những bài học của trường rất nhanh. Không chỉ là thời trang hay sải bước trên sàn catwalk mà bé còn nhanh nhẹn, tự tin trước đám đông. Đây là điều đáng tự hào khi nữ siêu mẫu mang đến cho các mẫu nhí tại trường đào tạo của mình.

Khánh Ngọc bên các bạn bè là model nhí. Bên cạnh niềm đam mê dành cho thời trang, các cô bé đều rất chăm học và yêu thích đến trường.
Sắp tới, Tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion week chủ đề Winter Swan diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 12/2020 sẽ là cơ hội để mẫu nhí Trịnh Khánh Ngọc tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu hoành tráng và hiện đại. Từ đó tiếp tục ghi dấu ấn tài năng của bé trong lĩnh vực catwalk chuyên nghiệp.
Mẫu nhí trong thiết kế vàng rực rỡ được NTK Kim Chi dắt tay ra chào khán giả tại Vietnam Junior fashion week 2020.
 
Ảnh: NV
Top
Top