Thời trang La Chapelle khai trương cửa hàng đầu tiên tại HCM

Thời Trang Trẻ

Thương hiệu thời trang La Chapelle chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam bằng việc tiên phong khai trương cửa hàng đầu tiên nằm cạnh  trung tâm mua sắm SC Vivo - Tòa nhà Sky Garden, Quận 7, Tp. HCM.

1

La Chapelle lấy nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp bất tận và phong cách đầy lãng mạn của Pháp, đầy đam mê. Thành lập năm 1998, với 8 thương hiệu thành viên lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Cái tên La Chapelle trong những năm qua đã luôn mang đến cho khách hàng những bộ trang phục tinh tế, sang trọng và quyến rũ La Chapelle có đủ các trang phục phù hợp dành cho mọi lứa tuổi dành cho cả Nam và Nữ từ 18-45 tuổi.

2

Với kế hoạch thâm nhập và phát triển rộng rãi ở thị trường Quốc tế, với thị trường Việt Nam đầy tiềm năng thời điểm này, La Chapelle đã chính thức khởi động cho sự phát triển của mình bằng sự kiện ra mắt cửa hàng thời trang đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh mang đến sự đa dạng thiết kế thời trang cho các tín đồ thời trang và người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hợp lý và hàng ngàn mẫu sản phẩm. Sau cửa hàng tiên phong đầu tiên tại Tp.HCM, La Chapelle dự kiến phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng rộng khắp Thành phố HCM và tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng với các cửa hàng tiêu chuẩn trong năm 2018 và 2019.

3

Nhân dịp khai trương cửa hàng, khách hàng sẽ được tặng Voucher lên đến 500.000 VND để sử dụng mua sắm cho tất cả các sản phẩm trang phục tại cửa hàng La Chapelle.

4

Với sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam, La Chapelle hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng với những trải nghiệm phong phú, từ những trang phục phong cách đời thường, đi chơi cho đến các trang phục dành cho giới công sở, với sự đa dạng phong cách cho cả chị em phụ nữ và nam giới, cùng dịch vụ xứng tầm và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp thương hiệu thời trang quốc tế.

5