Thời trang của tân đệ nhất phu nhân Jill Biden

Mê Linh

Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thời điểm ăn mặc đẹp nhất của tân đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden

Vào ngày 7.11.2020, Hãng tin AP loan tin ông Joe Biden, ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ và cựu phó tổng thống, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020, khiến người vợ giáo sư tiếng Anh của ông, bà Jill Biden, trở thành tân đệ nhất phu nhân.

Thời trang của tân đệ nhất phu nhân Jill Biden - ảnh 1

Tổng thống đắc cử Joe Biden và phu nhân Jill Biden chào công chúng trên sân khấu sau khi phát biểu ở Wilmington, Delaware, vào ngày 7.11.2020

Ông Joe Biden từng giữ chức phó tổng thống Mỹ, thế nên, bà Jill Biden không xa lạ với Nhà Trắng, khi là đệ nhị phu nhân. Dù không được đánh giá cao như đệ nhất phu nhân, việc là đệ nhị phu nhân và có chồng là một chính trị gia cấp cao có nghĩa là công chúng nhìn thấy bà Jill Biden mặc nhiều bộ trang phục ấn tượng khi tham dự các sự kiện quan trọng, cũng như trong chiến dịch vận động tranh cử với chồng.

Thời trang của tân đệ nhất phu nhân Jill Biden - ảnh 2

Tuy nhiên, một khi gia đình ông Biden chính thức chuyển đến Nhà Trắng, người ta trông chờ để xem phong cách của bà Jill Biden thay đổi trong vai trò mới nhằm phù hợp với nhiều dịp và sự kiện mà chắc chắn sẽ chiếm thời gian của bà (dù lịch của bà Jill Biden đã khá kín do bà là giáo sư tiếng Anh, bà dự kiến vẫn sẽ tiếp tục dạy học thậm chí khi trở thành đệ nhất phu nhân).

Thời trang của tân đệ nhất phu nhân Jill Biden - ảnh 3

Sau khi Hãng tin AP loan tin ông ông Joe Biden đắc cử tổng thống, “nhà sư phạm và bà mẹ quân nhân”, cách mà ông Joe Biden gọi vợ trong bài phát biểu ăn mừng chiến thắng, bà Jill Biden thể hiện thời trang cực kỳ mạnh mẽ. Khi ông Joe Biden phát biểu mừng chiến thắng, bà giáo sư bước ra cùng với chồng khi mặc áo đầm đen thêu hoa bất đối xứng độc đáo, được tạp chí Glamour nhận ra là của Oscar de la Renta. Tân đệ nhất phu nhân phối áo đầm với giày đính nơ màu hồng và đeo khẩu trang màu đen.

Thời trang của tân đệ nhất phu nhân Jill Biden - ảnh 4

Theo Glamour, nhà thiết kế đứng sau nhãn hàng cùng tên, Oscar de la Renta, có mối liên hệ vững chắc với các đệ nhất phu nhân của Nhà Trắng trước khi ông qua đời vào năm 2014, đã chăm lo ăn mặc cho nhiều đệ nhất phu nhân như biểu tượng thời trang Jackie Kennedy, Michelle Obama, Nancy Reagan và Hillary Clinton.

Thời trang của tân đệ nhất phu nhân Jill Biden - ảnh 5

Hai thời điểm ăn mặc đáng chú ý trong chiến dịch vận động tranh cử năm 2020 cũng liên quan đến hoa. Trong cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng ở Nashville, Tennessee, bà Jill Biden xuất hiện cùng chồng khi mặc áo đầm đẹp như tranh của Dolce & Gabbana rất hài hòa với khẩu trang hoa, và trong cuộc họp báo, bà chọn áo đầm màu trắng với khẩu trang hoa màu xanh biển và trắng. Có vẻ như bà Jill Biden thích áo đầm Dolce & Gabbana - bà không chỉ mặc thiết kế của Dolce & Gabbana trong cuộc tranh luận mà còn trong một dịp khác trong chiến dịch vận động tranh cử.

Thời trang của tân đệ nhất phu nhân Jill Biden - ảnh 6

Bà Jill Biden dường như chuộng thời trang đơn sắc, khi mặc những bộ trang phục một màu và phối với các màu sắc ăn ý khác, giống như Jackie Kennedy, bậc thầy phối màu.

Dưới đây là một số bộ trang phục đẹp nhất của bà Jill Biden.

Thời trang của tân đệ nhất phu nhân Jill Biden - ảnh 7
Thời trang của tân đệ nhất phu nhân Jill Biden - ảnh 8
Thời trang của tân đệ nhất phu nhân Jill Biden - ảnh 9
Thời trang của tân đệ nhất phu nhân Jill Biden - ảnh 10
Thời trang của tân đệ nhất phu nhân Jill Biden - ảnh 11
Thời trang của tân đệ nhất phu nhân Jill Biden - ảnh 12
theo Vogue