Siêu mẫu Lan Khuê là nàng thơ được Hoàng Hải lựa chọn cho show I dreamed a dream

Hoài Anh
Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ đảm nhận vai trò mở màn Tuần lễ Thời trang Vietnam Runway Fashion Week vào ngày 29/10/2020. Và siêu mẫu Lan Khuê chính là nàng thơ được anh lựa chọn cho show I dreamed a dream lần này.
Sự kiện Tuần lễ Thời trang Vietnam Runway Fashion Week đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng với mức đầu tư sân khấu “khủng”, lần đầu áp dụng công nghệ tương tác và hiệu ứng mapping, hứa hẹn mang đến sự thăng hoa cho các bộ sưu tập mới. Vào đêm 29/10/2020 tại White Palace Hoàng Văn Thụ, Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ chính thức mở màn cho chuỗi sự kiện này bằng show diễn mang tên “I dreamed a dream”.
Siêu mẫu Lan Khuê là nàng thơ được Hoàng Hải lựa chọn cho show I dreamed a dream - ảnh 1
 
Siêu mẫu Lan Khuê là nàng thơ được Hoàng Hải lựa chọn cho show I dreamed a dream - ảnh 2
Nhà thiết kế Hoàng Hải chia sẻ: “Một năm đã qua với quá nhiều khó khăn và mất mát, nhờ tất cả tình “Thương”, Hoàng Hải luôn mơ về một sự hồi sinh thần kì của tất cả chúng ta và gửi gắm tất cả trong “I dreamed a dream”, show mở màn Tuần lễ Thời trang Vietnam Runway Fashion Week”.
Siêu mẫu Lan Khuê là nàng thơ được Hoàng Hải lựa chọn cho show I dreamed a dream - ảnh 3
 
Siêu mẫu Lan Khuê là nàng thơ được Hoàng Hải lựa chọn cho show I dreamed a dream - ảnh 4
Một giấc mơ tưởng chừng như hoang đường, nhưng Hoàng Hải luôn mong nó sẽ thành hiện thực, bởi nó được tạo nên bằng tình yêu của tất cả mọi người, cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn. Đó chính là thông điệp mà Hoàng Hải mong muốn gửi gắm đến những người đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua.
Siêu mẫu Lan Khuê là nàng thơ được Hoàng Hải lựa chọn cho show I dreamed a dream - ảnh 5
 
Siêu mẫu Lan Khuê là nàng thơ được Hoàng Hải lựa chọn cho show I dreamed a dream - ảnh 6
Mới đây, Hoàng Hải cũng chính thức giới thiệu hình ảnh poster của show diễn với sự góp mặt của Lan Khuê. Siêu mẫu hóa thành nàng thơ của Hoàng Hải, quyến rũ, sắc lạnh nhưng vô cùng xinh đẹp. Với biểu cảm ấn tượng, vóc dáng nóng bỏng “gái một con” Lan Khuê chinh phục hoàn toàn công chúng.
Photo: Mạnh Bi
Make up & Hair: Quân Nguyễn - Pu Lê