Sắc màu sinh động trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho quý ông

Tiffany Trần
Nhà thiết kế Véronique Nichanian của nhà mốt Pháp danh tiếng  Hermès đã mang đến một bộ sưu tập lạc quan cho mùa Xuân Hè 2022, bất chấp thời tiết u ám, mưa rào ẩm ướt đặc trưng của mùa.  Những sắc màu như: Vàng tươi, trắng hồng nhã nhặn hay xanh ngọc sáng đều là những màu tuyệt hảo cho mùa mốt xuân hè tới.
 
 
NTK đã kết hợp giữa những trang phục trong nhà - ngoài trời đầy sáng tạo, phóng khoáng trong BST Hermès Xuân hè 2022.
Sắc màu sinh động trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho quý ông - ảnh 1
 
Điểm nhấn của trang phục Hermès không bắt nguồn từ những họa tiết ấn tượng, bắt mắt mà thiên về giá trị cốt lõi là kỹ thuật may đo thượng thừa.
Sắc màu sinh động trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho quý ông - ảnh 2
 
Những chiếc áo khoác hai tông màu với các miếng vải kỹ thuật và kiểu dáng áo sơ mi khoác ngoài bằng da. Trong sự lạc quan của mùa xuân hè, một chiếc áo len dệt kim dày, đậm có tông màu quýt và hồng, trong khi một chiếc áo nịt cài cúc chuyển dần từ xám sang xanh ngọc sáng.
Sắc màu sinh động trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho quý ông - ảnh 3
 
Sắc màu sinh động trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho quý ông - ảnh 4
Mặt vui tươi của nhà mốt được thể hiện rõ qua BST Hermès Spring Summer 2022 với các chi tiết như lỗ thủng mô tả họa tiết đầu ngựa Quadrige của ngôi nhà trên áo sơ mi, đường khâu zig-zag - kiểu bạn có thể thấy trên một chiếc thuyền buồm chạy ngang trên áo gió.
Sắc màu sinh động trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho quý ông - ảnh 5
Để hiểu rõ hơn về văn hóa của giới trẻ, NTK đã sáng tạo đáy của chiếc túi Bolide có hình dạng của một chiếc ván trượt khá gần gũi.
Sắc màu sinh động trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho quý ông - ảnh 6
Một họa tiết mới cũng xuất hiện trong BST Hermès Spring Summer 2022 đó là những hình vẽ in trên áo khoác cắt xén và quần ống rộng, mặc với giày thể thao đế cao bằng vải, nhằm truyền tải thành công thái độ "lạc quan yêu đời" nổi tiếng của người Pháp. 
Sắc màu sinh động trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho quý ông - ảnh 7
Các phụ kiện của bộ sưu tập bao gồm: Thắt lưng làm bằng dây thừng hoặc dây đan kỹ thuật, có móc cài và khóa chữ H, xăng đan và ủng da lộn đến mắt cá chân bằng da dê cũng như túi bằng vải quân sự.
Sắc màu sinh động trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho quý ông - ảnh 8
Những chiếc áo khoác parkas có mũ trùm đầu với chất liệu vải bạt có màu sắc dịu nhẹ được cố định bằng đường khâu zig zag để tạo ra động lực tự do của việc chèo thuyền, một nguồn cảm hứng ở phía sau của NTK .
Sắc màu sinh động trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho quý ông - ảnh 9
Bộ sưu tập được sáng tạo dựa trên ý tưởng "khuyến khích mọi người ra ngoài và đi lang thang", NTK Véronique Nichanian chia sẻ. 
Sắc màu sinh động trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho quý ông - ảnh 10
“Tôi không muốn có quá nhiều quần áo, mà là có những bộ phù hợp",  Nichanian nói. Thoạt nhìn nó có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn cho phép mắt mình di chuyển qua lại, sẽ thấy nhiều điều khác lạ được ngụy trang khá đơn giản, lộ ra những điều thú vị.
Sắc màu sinh động trong trang phục Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp Hermès dành cho quý ông - ảnh 11
Buổi biểu diễn Hermès Spring Summer 2022 được tổ chức ngoài trời trong khuôn viên tòa nhà Quốc gia Mobilier của Pháp - một trong những địa điểm yêu thích nhất của nhà mốt Hermès. Đây cũng là nơi trưng bày đồ nội thất quý hiếm thuộc sở hữu nhà nước. NTK Véronique Nichanianra ra chào khán giả sau khi show diễn khép lại vào tối 26.6.2021.