Quần jean đen là món đồ tạo ra những outfit dễ mix nhất

Kim Chung
Vào đầu mỗi mùa bạn thường phân loại tủ quần áo của mình để xác định những món đồ cần thay thế. Khi nói đến bộ sưu tập denim có thể trong tủ quần áo của bạn đang có quần jean xanh, quần jean trắng yêu thích mà bạn vẫn thường xuyên mặc.Nhưng chiếc quần jean đen vẫn là lựa chọn thông dụng hơn cả vì nó dễ mix với mọi loại áo và giày dép phụ trang khác, cho dù là những chiếc quần jean đen bó, cạp cao, cắt cúp . Dưới đây là những outfit từ các kiểu quần jean đen mà bạn nên tham khảo.
Skinny Jean
Quần jean đen là món đồ tạo ra những outfit dễ mix nhất - ảnh 1
Chiếc quần jean skinny đen cạp cao của Everlane  vừa khít, nhưng vẫn tạo cảm giác co giãn vừa phải cho vùng bụng của bạn. Bạn nên hạn chế giặt sau mỗi lần mặc để tránh màu nhanh chóng bị phai.
Quần jean skinny buộc dây cao cấp CRVY
Quần jean đen là món đồ tạo ra những outfit dễ mix nhất - ảnh 2
Những chiếc quần jean mang phong cách hoài cổ của We The Free này đi kèm với một chi tiết buộc dây ở phía trước làm tăng thêm điểm nhấn cho bộ trang phục
Quần jean cạp cao
Quần jean đen là món đồ tạo ra những outfit dễ mix nhất - ảnh 3
Có một lý do khiến mọi người yêu thích những chiếc quần jean này của Re / Done đến vậy là do chúng có phần cạp cao vừa vặn, cứng cáp lấy cảm hứng từ thập niên 70.
Quần jean bó siêu co giãn
 
Quần jean đen là món đồ tạo ra những outfit dễ mix nhất - ảnh 4
Chiếc quần skinny jean đen lưng cao siêu mềm mại với độ giãn đảm bảo bạn thực sự có thể thở khi ngồi xuống và đứng lên khi làm việc. Nó cũng giúp bạn khoe được đôi chân dài tạo sự cuốn hút, kiểu quần này hoàn toàn dễ mix với giày boot hoặc giày thể thao.
Quần jean nhiều cúc của AMO Dock
 
Quần jean đen là món đồ tạo ra những outfit dễ mix nhất - ảnh 5
Những chiếc quần jean nhiều cúc sẽ tốn nhiều công sức hơn một chút so với kiểu quần zip-up thông thường của bạn, nhưng chúng cũng tạo ra những phong cách mới lạ. Đây là sản phẩm của thương hiệu AMO Jeans sản xuất các sản phẩm denim chất lượng cao kể từ năm 2014.
Quần jean ống loe 
Quần jean đen là món đồ tạo ra những outfit dễ mix nhất - ảnh 6
Quần jean ống loe đã trở lại một cách rầm rộ vào mùa hè này, sản phẩm mới từ Mango có rất nhiều độ giãn cho sự vừa vặn mà vẫn không bị mất phom cho dù bạn mặc chúng bao nhiêu lần.
Quần jean ống cut cạp cao
Quần jean đen là món đồ tạo ra những outfit dễ mix nhất - ảnh 7
Chiếc quần jean lấy cảm hứng từ cổ điển này được hoàn thiện với những nét hiện đại, giống như phần viền chưa hoàn thành trên ống này. Quần jean của  thương hiệu Noend được làm từ chất liệu denim chắc chắn và không bị mất phom dáng sau nhiều năm mặc.
Quần jean rách
Quần jean đen là món đồ tạo ra những outfit dễ mix nhất - ảnh 8
Bạn không hề sai lầm khi sở hữu một chiếc quần jean bó màu đen rách trong tủ quần áo của mình. Chúng tạo ra style thời trang riêng của bạn. Kiểu quần jean này có thể mix với áo crop-top, áo thun dáng thụng cùng một đôi giày sneaker thật ngầu.
Quần jean ống côn ngắn
Quần jean đen là món đồ tạo ra những outfit dễ mix nhất - ảnh 9
Kiểu quần này phù hợp hơn với các cô nàng có đôi chân dài còn nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì không nên mặc vì nó sẽ làm cho bạn nhìn trông càng thấp hơn. Có thể mix nó với một đôi giày thể thao, áo phông ngắn sẽ giúp tôn lên nhiều chân kính cho tổng thể bộ trang phục
 
Theo marieclaire, instyle