Những chiếc đầm quyến rũ “chết người' trong bộ sưu tập Resort 2022 của Giambattista Valli

Tiffany Trần
Giambattista Valli được xem là Valentino thế hệ mới khi những thiết kế của ông có sự pha trộn giữa vẻ thanh tao sang trọng của Pháp và phóng khoáng, bay bổng của Ý. “Tôi muốn người mặc cảm nhận từng đường cắt trên bộ trang phục”, đó là phương châm sáng tạo của nhà thiết kế người Ý này. Với tầm nhìn về văn hóa và phong cách của Giambattista Valli, bộ sưu tập đã mang đến khái niệm về sự hiện đại, sang trọng và nữ tính, trong đó thể hiện khao khát và phong cách sống của người mặc.
 
Đối với BST Resort 2022 mới nhất, nhà thiết kế Giambattista Valli đã truyền tải sự nữ tính và lãng mạn để tạo ra một tủ quần áo dành cho những người phụ nữ hiện đại, họ sẽ diện một trong những thiết kế của ông để tới văn phòng hoặc đi dạo qua công viên trung tâm ở New York.
Những chiếc đầm quyến rũ “chết người' trong bộ sưu tập Resort 2022 của Giambattista Valli - ảnh 1
Các trang phục được đánh dấu chủ quyền từ Giambattista luôn chú trọng đường nét và phom dáng cùng sự công phu tỉ mỉ.
Những chiếc đầm quyến rũ “chết người' trong bộ sưu tập Resort 2022 của Giambattista Valli - ảnh 2
 
Giambattista Valli cho rằng, phụ nữ đã mặc đầy những bộ quần áo thoải mái thông thường và rộng rãi khi làm việc tại nhà (WFH), nhưng họ vẫn mong được "diện" đồ thời trang để làm hài lòng bản thân trước hết.
Những chiếc đầm quyến rũ “chết người' trong bộ sưu tập Resort 2022 của Giambattista Valli - ảnh 3
 
NTK đã giới thiệu BST mới theo tinh thần một bữa tiệc trong vườn của Pháp, nhưng được chuyển thành các bộ đầm, quần áo đặc trưng cho cuộc sống thành phố hiện đại.
Những chiếc đầm quyến rũ “chết người' trong bộ sưu tập Resort 2022 của Giambattista Valli - ảnh 4
 
Valli tưởng tượng những người phụ nữ trở lại văn phòng, họ thong thả đi trên con đường ngắm cảnh qua Tuileries,  hoặc công viên trung tâm để hít thở không khí trong lành. Bởi giờ đây, khẩu trang không còn bắt buộc ở ngoài trời thuộc một số thành phố trên nước Mỹ và châu Âu.
Những chiếc đầm quyến rũ “chết người' trong bộ sưu tập Resort 2022 của Giambattista Valli - ảnh 5
Thiết kế sắc nét và trẻ trung, bao gồm cả những chiếc áo khoác trông tuyệt vời hơn những chiếc váy ngắn kiểu poplin hay quần tây lửng đến mắt cá chân.
Những chiếc đầm quyến rũ “chết người' trong bộ sưu tập Resort 2022 của Giambattista Valli - ảnh 6
 
"Tôi đã nghĩ đến việc tạo ra không gian và chuyển động trong chiếc váy", NTK chia sẻ. “Tôi muốn nhấn mạnh một cử chỉ nỗ lực hiện đại. Tôi luôn tôn trọng cơ thể của phụ nữ: Một chiếc váy phải được tôn dáng một cách thoải mái, không nhất thiết phải nuốt chửng người phụ nữ đang mặc nó. Một chiếc váy phải tạo cảm giác tự nhiên, giống như là một phần của cô ấy".
Những chiếc đầm quyến rũ “chết người' trong bộ sưu tập Resort 2022 của Giambattista Valli - ảnh 7
 
Những chiếc đầm quyến rũ “chết người' trong bộ sưu tập Resort 2022 của Giambattista Valli - ảnh 8
Bộ trang phục với sự năng động, thanh lịch và dễ di chuyển. "Những chiếc áo khoác hay chân váy mà tôi đề xuất trong BST này luôn được "truyền tải" văn hóa thời trang cao cấp của tôi".
Những chiếc đầm quyến rũ “chết người' trong bộ sưu tập Resort 2022 của Giambattista Valli - ảnh 9
 
Những chiếc đầm quyến rũ “chết người' trong bộ sưu tập Resort 2022 của Giambattista Valli - ảnh 10
 
Những chiếc đầm quyến rũ “chết người' trong bộ sưu tập Resort 2022 của Giambattista Valli - ảnh 11
 
Những chiếc đầm dài thướt tha trong BST Resort 2022 của Giambattista Valli được sắp xếp hợp lý và cắt xẻ một cách "mỏng manh" để biến chúng thành những bộ trang phục quyến rũ cho mỗi ngày. Hình thêu và các bản in hoa lá... tinh tế và nhẹ nhàng trên chất liệu vài mềm rũ gợi cảm.