Fall/ Winter 2021 READY-TO-WEAR/ Autumn Winter 2021

Những bộ cánh nên thơ của Reem Acra thướt tha và kiêu hãnh

Tiffany Trần
Lấy cảm hứng từ sự lạc quan, hy vọng, kỷ niệm cho thành phố New York và trên toàn thế giới, bộ sưu tập Reem Acra’s Fall 2021 toát lên sự tự tin và quyến rũ cổ điển. “Chúng tôi bắt đầu cảm nhận được những gì khách hàng muốn có, đó là một sự thay đổi, người phụ nữ thực sự mong ước được quyến rũ trở lại”, NTK Reem Acra giải thích.
 
Reem Acra luôn nói về các chi tiết thời trang cao cấp, về cách ăn mặc thực sự nữ tính, như khi cô thực hiện lấy vải và xử lý từ kho lưu trữ của mình để tạo ra các trang phục mùa Thu 2021 - Reem Acra's Fall 2021.
Những bộ cánh nên thơ của Reem Acra thướt tha và kiêu hãnh - ảnh 1
 
Những bộ cánh nên thơ của Reem Acra thướt tha và kiêu hãnh - ảnh 2
 
Những bộ cánh nên thơ của Reem Acra thướt tha và kiêu hãnh - ảnh 3
 
Những bộ cánh nên thơ của Reem Acra thướt tha và kiêu hãnh - ảnh 4
 
Những bộ cánh nên thơ của Reem Acra thướt tha và kiêu hãnh - ảnh 5
 
Những họa tiết trang trí lớn tạo nên họa tiết trên những chiếc váy sang trọng. Những chiếc áo đầm quyền quý, chất liệu liah, voan với tông màu trung tính trên những chiếc váy quây công chúa có điểm nhấn. Những chiếc áo choàng nhung mềm mịn thu hút mọi ánh nhìn bởi sự mềm mại, đầy chất thơ trong Reem Acra's Fall 2021 colleciton.
Những bộ cánh nên thơ của Reem Acra thướt tha và kiêu hãnh - ảnh 6
 
Những bộ cánh nên thơ của Reem Acra thướt tha và kiêu hãnh - ảnh 7
 
Những bộ cánh nên thơ của Reem Acra thướt tha và kiêu hãnh - ảnh 8
 
Những bộ cánh nên thơ của Reem Acra thướt tha và kiêu hãnh - ảnh 9
 
NTK Reem Acra đã sử dụng lại các loại vải từ các BST trước của cô, một số đã có từ 15 năm trước. Đây là một bước phát triển tích cực đối với trang phục dạ hội.
Những bộ cánh nên thơ của Reem Acra thướt tha và kiêu hãnh - ảnh 10
 
Những bộ cánh nên thơ của Reem Acra thướt tha và kiêu hãnh - ảnh 11
 
Những bộ cánh nên thơ của Reem Acra thướt tha và kiêu hãnh - ảnh 12
 
Thương hiệu Reem Acra gần đây đã chuyển trụ sở đến một không gian rộng mở đối diện với công viên Bryant. Không gian mới mang lại cảm giác sảng khoái và ngay cả khi ở trong nhà, thế giới của Acra cũng cảm thấy tự do. NTK đang trải qua sự gia tăng về khách hàng và đơn đặt hàng khi thế giới mở ra sau đại dịch. Mọi người đang quay lại để làm phụ kiện, và cô đã nhận nhiều đơn đặt lịch hẹn các buổi thử trang phục từ khách hàng. Khách hàng của Reem Acra hài lòng với những thiết kế mới của cô. Những chiếc váy công chúa bằng vải tuyn hay những chiếc váy bồng bềnh phù hợp cho buổi dạ tiệc hoặc thảm đỏ. Một số có kim sa lấp lánh hay những chiếc đầm quây gợi cảm, trong khi những chiếc đầm khác có họa tiết thêu tỉ mỉ mà chỉ có ở Reem Acra's Fall 2021.
Theo reemacra, vogue