Mùa đông thanh lịch từ Weekend Max Mara

Tiffany Trần
Nhà mốt Ý Weekend Max Mara trình làng BST “Cozy Wear” cho mùa thu đông với chất liệu dệt kim làm chủ đạo. Đa dạng trong mẫu mã, tính ứng dụng cao trong việc giữ lạnh, chất liệu dệt kim đã trở thành một đặc trưng không thể thiếu trong mùa thu đông. BST “Cozy Wear” chính là hiện thân của sự ưu ái mà Weekend Max Mara dành cho chất liệu này.
Mùa đông thanh lịch từ Weekend Max Mara - ảnh 1
Lấy dệt kim làm nhân vật chính, nhà mốt Ý đã tập trung sáng tạo cho việc khai thác sự linh hoạt trong kỹ thuật dệt đối với chất vải này. Mang tên gọi “Cozy Wear”, BST này còn là lời hứa hẹn đem đến những mẫu váy, áo và phụ kiện ấm áp, dễ chịu cho người mặc. Vì thế nên từ chất liệu đến đường nét cắt may của “Cozy Wear” đều được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm mang đến hiệu quả tối ưu về tính thẩm mỹ cũng như sự thoải mái.
Mùa đông thanh lịch từ Weekend Max Mara - ảnh 2
 
Weekend Max Mara nổi tiếng trong giới thời trang với trong việc đan xen nét thanh lịch đương đại vào những thiết kế cổ điển. Dựa trên quy chuẩn phong cách trên, thương hiệu đã lựa chọn đan cable knit để dệt nên hoa văn cho những thiết kế của BST.
Mùa đông thanh lịch từ Weekend Max Mara - ảnh 3
Kỹ thuật dệt may này không những cho ra những thành phẩm mang hiệu ứng nổi thú vị, trang nhã mà còn có tính bền bỉ cao.
Mùa đông thanh lịch từ Weekend Max Mara - ảnh 4
Với tiêu chí “More is more”, nhà mốt khuyến khích người mặc tận dụng triệt để cách phối layering. Vì vậy, BST “Cozy Wear” được thiết kế với tính nhất quán nhất định trong màu sắc để có thể dễ dàng phối hợp nên những trang phục chỉnh chu, thanh lịch và thời trang.
Mùa đông thanh lịch từ Weekend Max Mara - ảnh 5
Gam màu lạnh và trung tính đã được Weekend Max Mara sử dụng để đem đến những mẫu váy, áo và phụ kiện nhã nhặn nhưng không hề đơn điệu.
Nếu bạn yêu thích phong cách của Weekend Max Mara, hãy ghé thăm Weekend Max Mara Việt Nam để tự mình trải nghiệm BST “Cozy Wear”.
Mùa đông thanh lịch từ Weekend Max Mara - ảnh 6
Cửa hàng Weekend Max Mara đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện vào tháng 3/2020, tọa lạc tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, Tp. Hồ Chí Minh. Với concept “A HOME FROM HOME”, cửa hàng được thiết kế với lối kiến trúc tối giản kết hợp cùng những nội thất mang nét đương đại Ý nhằm tạo nên không gian mua sắm thoáng đãng, thoải mái cho những tín đồ thời trang cao cấp cũng như tái hiện tinh thần phóng khoáng đặc trưng của Weekend Max Mara.