Louis Vuitton Cruise 2022 - Cảm hứng về những chuyến du hành vũ trụ không còn xa xôi!

Tiffany Trần
Bộ sưu tập Cruise 2022 của Louis Vuitton mang lại niềm cảm hứng về sự kết nối vượt thời gian, du hành vũ trụ không còn là điều xa vời. Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Pháp - Nicolas Ghesquière đã chọn công viên điêu khắc Axe Majeur, địa điểm tọa lạc ở ngoại ô Paris để trình diễn BST. Khung cảnh hoành tráng được lấy từ ước ao du lịch ngoài vũ trụ của Nicolas Ghesquière
Louis Vuitton Cruise 2022 - Cảm hứng về những chuyến du hành vũ trụ không còn xa xôi!  - ảnh 1
Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitoon - Ghesquière cho biết viễn cảnh du hành không gian đã truyền cảm hứng cho các họa tiết anachronistic của BST Cruise 2022 này.
Louis Vuitton Cruise 2022 - Cảm hứng về những chuyến du hành vũ trụ không còn xa xôi!  - ảnh 2
 
Người xem được thưởng thức những bản họa tiết nổi bật của phong cảnh mặt trăng trên áo khoác và váy rộng rãi - những hành tinh tưởng tượng trong hình ảnh sân bóng rổ, bãi đậu xe, thang cuốn và những nhân vật của riêng anh trông giống như những bộ đồng phục cho quân đội vũ trụ.
Louis Vuitton Cruise 2022 - Cảm hứng về những chuyến du hành vũ trụ không còn xa xôi!  - ảnh 3
 
Sự xuất hiện vô cùng hài hòa của những hình ảnh thuộc về những thời điểm lịch sử khác nhau cho thấy du hành vũ trụ đang tiến tới rất gần với chúng ta và sớm thôi, sẽ chẳng phải là điều gì xa vời.
Louis Vuitton Cruise 2022 - Cảm hứng về những chuyến du hành vũ trụ không còn xa xôi!  - ảnh 4
Ghesquière cũng hào hứng không kém về triển vọng thế giới mở cửa trở lại nhờ vào sự hiệu quả của Vaccine phòng chống Covid-19. NTK chia sẻ:  “Đây là một bộ sưu tập rất lạc quan, vui tươi”. Điều này được thấy trong cách may những phom váy bồng bềnh với lông vũ, hay chiếc đầm dạ hội lấp lánh như quả bóng disco.
Louis Vuitton Cruise 2022 - Cảm hứng về những chuyến du hành vũ trụ không còn xa xôi!  - ảnh 5
 
Những hình ảnh khác phản ánh vẻ rực rỡ của thời đại Space Age, như chiếc áo khoác đỏ bóng loáng hay những chiếc áo khoác ngoài và áo choàng nhỏ với hàng cúc xếp nếp tỉ mỉ.
Louis Vuitton Cruise 2022 - Cảm hứng về những chuyến du hành vũ trụ không còn xa xôi!  - ảnh 6
BST Louis Vutton Cruise 2022 với những thiết kế có những nếp gấp bằng vải dù trên những chiếc váy nhỏ, những chiếc quần có đệm lót như bộ áo mặc ngoài vũ trụ và tấm nhựa vinyl của André Courrèges, nhà thiết kế người Pháp có những sáng tạo Space Age từ những năm 1960 song đến nay vẫn được xem hợp thời trang.
Louis Vuitton Cruise 2022 - Cảm hứng về những chuyến du hành vũ trụ không còn xa xôi!  - ảnh 7
 
Louis Vuitton Cruise 2022 - Cảm hứng về những chuyến du hành vũ trụ không còn xa xôi!  - ảnh 8
Đối với dòng Cruise 2022 của LV, nhà mốt đã lấy cảm hứng từ tiềm năng vô hạn của trí tưởng tượng cho một BST quần áo resort. Và như ghi chú trong chương trình của LV, họ nói: "Tại sao không?".
Louis Vuitton Cruise 2022 - Cảm hứng về những chuyến du hành vũ trụ không còn xa xôi!  - ảnh 9
 
Bởi vì NTK Nicholas Ghesquiere có thiên hướng về khoa học viễn tưởng và thậm chí du hành vũ trụ, điều này đã ảnh hưởng đến một số họa tiết mà ông sử dụng cho BST mới nhất này.
Louis Vuitton Cruise 2022 - Cảm hứng về những chuyến du hành vũ trụ không còn xa xôi!  - ảnh 10
 
Bất cứ ai quen thuộc với NTK Ghesquière đều biết rằng ước mơ du hành vượt không gian, thời gian là đam mê, là những gì ông đã theo đuổi suốt sự nghiệp. Ông yêu thích khoa học viễn tưởng, không gian vũ trụ bao la, vượt qua thời gian... là những gì ông đã truyền tải cho BST Cruise 2022 của Louis Vuitton này. 

Theo Vogue, Theimpression