Không chỉ là giấc mơ, thời trang cao cấp là sự kiêu hãnh và công cụ để chúng ta tiến xa hơn...

Tiffany Trần
Những thiết kế nữ tính, rực rỡ sắc hoa nổi bật trong bộ sưu tập thời trang cao cấp Thu Đông 2021 của nhà thiết kế Alexis Mabille tiếp tục dậy sóng với các trang phục lãng mạn lấy cảm hứng từ hoa, biểu trưng cho sự tái sinh lộng lẫy. “Thời trang cao cấp không chỉ là một giấc mơ, thời trang cao cấp là công cụ để chúng ta tiến xa hơn", người đàn ông nước Pháp được cả giới thời trang trọng vọng đã chia sẻ về lý do tham gia Tuần lễ thời trang cao cấp Paris Thu Đông 2021.
Với BST cao cấp mùa thu tuyệt vời -  Alexis Mabille haute couture Fall/ Winter 2021, NTK đã biến đổi các trang phục thành những bông hoa khổng lồ mê đắm.
Không chỉ là giấc mơ, thời trang cao cấp là sự kiêu hãnh và công cụ để chúng ta tiến xa hơn... - ảnh 1
 
Không chỉ là giấc mơ, thời trang cao cấp là sự kiêu hãnh và công cụ để chúng ta tiến xa hơn... - ảnh 2
 
Không chỉ là giấc mơ, thời trang cao cấp là sự kiêu hãnh và công cụ để chúng ta tiến xa hơn... - ảnh 3
 
Các trang phục trong Alexis Mabille haute couture Fall/ Winter 2021
được trang trí theo trình tự khác nhau tạo thành thân của bông hoa. Chiếc mũ trùm đầu bằng chất liệu lụa casimir khổng lồ dưới dạng bông hoa hồng, cũng như cơ thể được bao bọc bởi những chiếc đầm làm từ chất liệu sợi tuyn giống như cánh hoa hồng.
Không chỉ là giấc mơ, thời trang cao cấp là sự kiêu hãnh và công cụ để chúng ta tiến xa hơn... - ảnh 4
 
Không chỉ là giấc mơ, thời trang cao cấp là sự kiêu hãnh và công cụ để chúng ta tiến xa hơn... - ảnh 5
 
Không chỉ là giấc mơ, thời trang cao cấp là sự kiêu hãnh và công cụ để chúng ta tiến xa hơn... - ảnh 6
 
Alexis Mabille "vui vẻ" với sự tương phản giữa các loại vải thời trang cao cấp cổ điển và các chất liệu mới. Đó có thể là chiếc áo sơ mi trắng tối giản kết hợp với chiếc váy bút chì dài màu đen, có ống tay áo đính sequin bằng nhựa trong suốt khổng lồ cùng những bó hoa thêu. Vạt áo của chiếc váy cúp ngực nhỏ bằng lụa casimir trắng đang bung ra với bó hoa tulip silicone sống động như thật, bản thân chiếc váy giống như tờ giấy mà người bán hoa gói chúng lại.
Không chỉ là giấc mơ, thời trang cao cấp là sự kiêu hãnh và công cụ để chúng ta tiến xa hơn... - ảnh 7
 
Không chỉ là giấc mơ, thời trang cao cấp là sự kiêu hãnh và công cụ để chúng ta tiến xa hơn... - ảnh 8
 
Không chỉ là giấc mơ, thời trang cao cấp là sự kiêu hãnh và công cụ để chúng ta tiến xa hơn... - ảnh 9
 
Váy tuxedo yếm có màu của hoa diên vĩ, cổ tay áo được trang trí bằng chiếc nơ đặc trưng của Mabille, hoặc một chiếc váy quây màu đỏ và hồng với chi tiết nơ khổng lồ ở eo.
Không chỉ là giấc mơ, thời trang cao cấp là sự kiêu hãnh và công cụ để chúng ta tiến xa hơn... - ảnh 10
 
Họa tiết thêu gợi lên những giàn hoa trong vườn hay bông hoa leo trên chiếc áo khoác chất liệu gấm sang trọng. Loại vải được lấy cảm hứng từ thiết kế tinh xảo ở thế kỷ 17 giúp nó sáng bóng mà không chói lóa, phối cùng những đường thêu có họa tiết gai uốn lượn.
Không chỉ là giấc mơ, thời trang cao cấp là sự kiêu hãnh và công cụ để chúng ta tiến xa hơn... - ảnh 11
 
"Trong thời trang cao cấp, bạn có thể tự tạo cho mình niềm vui được ích kỷ, vì bạn không bị gánh nặng bởi những lo lắng về kinh doanh. Một tác phẩm thiết kế càng đặc biệt, sẽ có nhiều cơ hội để khách hàng yêu thích nó. Couture là một trải nghiệm giàu cảm xúc - rõ ràng, nếu bạn có đủ khả năng để đáp ứng những cảm xúc này", Alexis Mabille quan niệm về dòng thời trang cao cấp của mình rất kiêu hãnh! 
Theo Alexismabille, Vogue