Gigi Hadid tạo sự hấp dẫn đầy bất ngờ cho chân váy dài

Nguyễn Quang Hải
Gigi Hadid là một biểu tượng thời trang. Sở thích ăn mặc của cô luôn có sức ảnh hưởng đối với nhiều chị em phụ nữ
Gigi Hadid trông thu hút một cách kỳ lạ khi diện chân váy dài và những bộ trang phục này mang lại nét thời thượng cho siêu mẫu do cách phối hấp dẫn đầy bất ngờ.
Gigi Hadid tạo sự hấp dẫn đầy bất ngờ cho chân váy dài - ảnh 1
Gigi Hadid là một trong những người mẫu lừng lẫy nhất thế giới. Và cô không ngại khoe vóc dáng chăm tập thể dục bằng trang phục táo bạo trong lần đi mua sắm ở Beverly Hills, California. Ngôi sao phô bày vùng bụng phẳng qua áo lửng màu đen, chân váy dài xẻ cao bằng satin và bốt cổ thấp. Người đẹp cột tóc, đeo kính mát tròn cổ điển và dây chuyền ôm sát cổ màu đen để ngoại hình trở nên quyến rũ hơn.
Gigi Hadid tạo sự hấp dẫn đầy bất ngờ cho chân váy dài - ảnh 2
Các người mẫu Gigi Hadid, Adriana Lima, và Josephine Skriver hội ngộ tại tiệc Maybelline thuộc Tuần lễ thời trang New York. Gigi Hadid trông đẹp không thể tả khi cô phối chân váy ôm có hình con mắt độc đáo của Paula Knorr với áo lửng ôm màu trắng và giày trong suốt. Gương mặt trang bìa xõa mái tóc vàng ngang lưng thành những làn sóng mềm mại. Và để tôn làn da, cô đánh má hồng nhạt và chải mascara đen.
Gigi Hadid tạo sự hấp dẫn đầy bất ngờ cho chân váy dài - ảnh 3
Gigi Hadid sải bước trên vỉa hè thành phố New York khi đến dự tiệc do Victoria's Secret tổ chức. Cô chọn phong cách màu đen gợi cảm với các chất liệu khác nhau trong những ngày mùa đông. Người đẹp diện áo lửng bằng cashmere Everlane, chân váy dài xếp nếp ở phía trước bằng satin và bốt cao đến đùi bằng da lộn. Đôi chân săn chắc thấp thoáng qua đường xẻ ở chân váy trong khi bốt cao gót che phủ hầu hết.
Gigi Hadid tạo sự hấp dẫn đầy bất ngờ cho chân váy dài - ảnh 4
Gigi Hadid được tạp chí Glamour bình chọn là một trong những Người phụ nữ của năm. Và cô đã biến đường phố New York thành sàn diễn khi ra khỏi căn hộ của mình. Siêu mẫu trông đẹp không thể tả khi mặc áo màu trắng khoét cổ sâu với đường cắt khoét ở tay và chân váy màu trắng xẻ cao. Bộ cánh được tạo điểm nhấn ngay vòng eo bằng thắt lưng da màu nâu. Cô kẹp một phần tóc bằng cây kẹp nhỏ màu vàng.
Gigi Hadid tạo sự hấp dẫn đầy bất ngờ cho chân váy dài - ảnh 5
Hãng mỹ phẩm Maybelline chào đón các người mẫu danh giá như Adriana Lima và Gigi Hadid đến bữa tiệc của mình thuộc Tuần lễ thời trang New York. Gigi Hadid cười thật tươi khi tạo dáng chụp ảnh với Leo Chavez, chủ tịch toàn cầu Maybelline New York. Chị gái Bella Hadid ăn mặc thanh lịch khi hướng đến áo thun ngắn tay màu cam nhạt, chân váy dài, lưng cao, màu cam sáng bóng và giày dây ánh kim loại màu vàng.
theo Daily Mail, Marie Claire