Các mỹ nhân Cbiz chọn khuyên tai to bản để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt

Kim Chung
Hình dáng khuôn mặt của mỗi người là khác nhau, vì vậy để tạo điểm nhấn giúp khuôn mặt xinh đẹp hơn thì khuyên tai chính là thứ vũ khí làm đẹp lợi hại cho phái đẹp nói chung và các sao Hoa ngữ nói riêng, đây cũng là một kỹ năng nhỏ để bạn tham khảo trong việc phối phụ kiện.
Triệu Lệ Dĩnh
Các mỹ nhân Cbiz chọn khuyên tai to bản để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt - ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh có gương mặt tròn và nhỏ nổi tiếng trong làng giải trí Cbiz kiểu khuôn mặt đó nhìn ở ngoài thì rất trẻ xong khi lên hình nhìn lại có vẻ trông to hơn, chính vì vậy cô nàng đã rất khéo léo chọn khuyên tai vàng tròn phối với váy cổ chữ V vừa làm giảm tỷ lệ khuôn mặt mà lại đặc biệt lộng lẫy.
 
Chung Sở Hi
Các mỹ nhân Cbiz chọn khuyên tai to bản để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt - ảnh 2
Những chiếc khuyên tai lớn cũng rất hợp với kiểu tóc búi cao tạo sự gọn gàng cho khuôn mặt, bộ bodysuit cộc tay mà Chung Sở Hi mặc tiệp màu với đôi khuyên tai tròn mà cô đeo đem đến sự phá cách cho diện mạo bên ngoài.
 
Địch Lệ Nhiệt Ba
Các mỹ nhân Cbiz chọn khuyên tai to bản để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt - ảnh 3
Mỹ nhân Tân Cương cũng là cô nàng đam mê phụ kiện khuyên tai, tủ đồ của cô có đủ bộ sưu tập khuyên tai với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phong phú. Người đẹp mix áo thun đen với khuyên tai chất liệu ánh kim khiến nhan sắc bội phần xinh đẹp hơn.
 
Mạnh Mỹ Kỳ
Các mỹ nhân Cbiz chọn khuyên tai to bản để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt - ảnh 4
Khuyên tai hình mặt trời chắc chắn là món đồ yêu thích của những cô gái thích yêu phong cách cá tính. Mỹ nhân nhóm nhạc Cosmic Girls cũng thích những đôi bông tai như vậy, vì cô thích sự phá cách trong việc tạo điểm nhấn cho gương mặt.
 
Quan Hiểu Đồng
Các mỹ nhân Cbiz chọn khuyên tai to bản để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt - ảnh 5
Khuyên tai to bản có tính ứng dụng nhiều nhất phải kể đến kiểu khuyên tai tròn, phóng khoáng và thời thượng. Nó có tác dụng sửa đổi nhất định đối với bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào và hiệu ứng khuôn mặt chắc chắn sẽ trở nên tốt hơn. Ngay cả khi bạn mặc đồ đen giống như mỹ nhân 9X Quan Hiểu Đồng thì vẫn nổi bật.
 
Châu Vũ Đồng
Các mỹ nhân Cbiz chọn khuyên tai to bản để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt - ảnh 6
Châu Vũ Đồng cũng chọn khuyên tai tròn màu đen để làm điểm nhấn cho bộ đồ trắng mà cô đang mặc thêm nổi bật.
 
Lưu Thi Thi
Các mỹ nhân Cbiz chọn khuyên tai to bản để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt - ảnh 7
Là mỹ nhân có gu thời trang sang chảnh và tinh tế, cô cũng không quên tạo điểm nhấn trên gương mặt bằng đôi khuyên tai to nhưng mỏng hơn đem đến nét quyến rũ, thanh lịch.
 
Theo Sohu, Sina