Bộ sưu tập resort 2022 của Brandon Maxwell: như một vườn ươm ngọt ngào

Tiffany Trần
Nhà thiết kế (NTK) Brandon Maxwell đã tung ra bộ sưu tập (BST) resort 2022 của mình với những thiết kế ngọt ngào của cỏ cây cũng như các họa tiết động vật. Được biết đến với những thiết kế đơn sắc sang trọng, Brandon Maxwell đã tiến một bước dài đầy ngẫu hứng với thời trang trong BST resort 2022. Chàng trai gốc Texas, người trước đây chỉ xuất hiện một vài họa tiết bản in trên sàn diễn trong suốt 5 năm sự nghiệp thời trang, nay đã thực hiện BST mới với đầy chấm bi, sọc hổ và ngựa vằn, đốm da báo, đôi môi quá khổ, họa tiết bướm và hoa lá cỏ cây sinh động bắt mắt.
 
Bộ sưu tập resort 2022 của Brandon Maxwell: như một vườn ươm ngọt ngào - ảnh 1
 
NTK Brandon Maxwelltìm thấy nghệ thuật họa tiết động vật theo chủ đề cổ điển. Chiếc đầm dáng dài in những chú bướm phối cùng đôi bốt gót nhọn có họa tiết da beo.
 
Bộ sưu tập resort 2022 của Brandon Maxwell: như một vườn ươm ngọt ngào - ảnh 2
 
Với niềm yêu thích họa tiết in, Brandon Maxwell quyết định tạo ra bộ sưu tập thời trang toàn hoa văn đầu tiên  và tìm đến nhà thiết kế dệt may Texas George Venson, người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Voutsa, thương hiệu giấy dán tường nổi tiếng.
 
Bộ sưu tập resort 2022 của Brandon Maxwell: như một vườn ươm ngọt ngào - ảnh 3
 
Venson, một người gốc San Antonio với  nghệ thuật thị giác của cô, đã mở kho lưu trữ của mình cho NTK Maxwell tìm hiểu, và họ đã tạo ra 11 bản in họa tiết cho BST .
 
Bộ sưu tập resort 2022 của Brandon Maxwell: như một vườn ươm ngọt ngào - ảnh 4
 
Chiếc áo khoác in họa tiết ngựa vằn sang trọng với ve áo rộng mang đến sự rung cảm của thập niên 60, đặc biệt khi được mặc bởi những người mẫu có mái tóc xõa ngang vai tạo nên hình ảnh quý cô cổ điển và thanh lịch.  
 
Bộ sưu tập resort 2022 của Brandon Maxwell: như một vườn ươm ngọt ngào - ảnh 5
 
Maxwell đã chọn những bông hoa đặc trưng, chấm bi xoáy và hình in “đôi môi trên giấy dán tường màu đỏ” với các biến thể màu sắc mới sinh động hơn.
 
Bộ sưu tập resort 2022 của Brandon Maxwell: như một vườn ươm ngọt ngào - ảnh 6
 
NTK cũng đặt hàng các mẫu họa tiết sọc vằn và hổ mới từ Venson để thiết kế nên những chiếc đầm trong BST resort 2022 này.
 
Bộ sưu tập resort 2022 của Brandon Maxwell: như một vườn ươm ngọt ngào - ảnh 7
 
Chiếc đầm lụa xanh đơn sắc với thiết kế điểm nhấn phần cổ và tay áo. Nó được tạo dáng theo kiểu áo khoác trench coat nhưng với chất liệu lụa, nó bay bổng và nhẹ nhàng như những làn gió biển ngọt ngào.
 
Bộ sưu tập resort 2022 của Brandon Maxwell: như một vườn ươm ngọt ngào - ảnh 8
 
Các hình in táo bạo thậm chí còn mở rộng đến các phụ kiện, với khăn quàng cổ, thắt lưng, túi xách và bốt cao đến đầu gối in hình môi, kẻ sọc da động vật đầy hoa văn.
 
Bộ sưu tập resort 2022 của Brandon Maxwell: như một vườn ươm ngọt ngào - ảnh 9
 
Một thiết kế đầy thanh lịch và gợi cảm hứng cổ điển trong BST resort 2022 của Bradon Maxwell.
 
Bộ sưu tập resort 2022 của Brandon Maxwell: như một vườn ươm ngọt ngào - ảnh 10
 
Bộ sưu tập resort 2022 của Brandon Maxwell: như một vườn ươm ngọt ngào - ảnh 11
 
Sự pha trộn đầy màu sắc của các bản in, hoa văn và họa tiết động vật đã mang lại cái nhìn mới mẻ của công chúng về Bradon Maxwell . Tuy nhiên, dù ở đâu và với bất kỳ BST nào, bạn cũng nhận thấy sự nữ tính trong những thiết kế mà Bradon Maxwell đã sáng tạo ra. 
 
Theo Vogue, Planetfashiontv