Bầu trời tự do trong bộ sưu tập thời trang ready to wear của nhà mốt Đức

Kim Ngọc
Nữ tính và hiện đại, các thiết kế trong bộ sưu tập Spring 2022 của thương hiệu thời trang Đức Dorothee Schumacher mang đến cái nhìn mới mẻ về người phụ nữ.
Tinh nghịch, sành điệu và tự tin - Dorothee Schumacher đã nữ tính hóa thời trang theo cách riêng độc đáo. Bắt đầu từ một BST áo phông vào năm 1989, thương hiệu thời trang của Đức đã phát triển nhanh chóng. Các thiết kế được yêu thích bởi phom dáng có tỉ lệ đẹp đi cùng những đường xếp nếp tuyệt vời và sự dễ dàng khi ứng dụng vào mọi hoạt động trong cuộc sống hàng ngày.
Bầu trời tự do trong bộ sưu tập thời trang ready to wear của nhà mốt Đức - ảnh 1
 
Bầu trời tự do trong bộ sưu tập thời trang ready to wear của nhà mốt Đức - ảnh 2
 
Các bộ sưu tập thời trang của Dorothee Schumacher đều thấm đẫm tinh thần thanh lịch, vẻ tươi trẻ đi cùng niềm vui. Trên mỗi chiếc áo, váy ẩn chứa vẻ đẹp vượt thời gian và nữ tính trong mọi hình thức. Các thiết kế nằm trong Bộ sưu tập Spring 2022 dòng thời trang ready to wear vừa ra mắt cũng hòa cùng dòng chảy thanh lịch ấy.
Bầu trời tự do trong bộ sưu tập thời trang ready to wear của nhà mốt Đức - ảnh 3
 
Bầu trời tự do trong bộ sưu tập thời trang ready to wear của nhà mốt Đức - ảnh 4
 
Nhà thiết kế Dorothee Schumacher cho biết bà tin rằng trong mỗi chúng ta đều có tinh thần tự do và vẻ nữ tính không bị gò bó. Trong sự cân bằng giữa độc đáo và tinh tế, thời trang là khi được công nhận mà không cần đến bất cứ ngôn ngữ nào để diễn đạt.
Bầu trời tự do trong bộ sưu tập thời trang ready to wear của nhà mốt Đức - ảnh 5

Dù là những chiếc đầm dài hay váy ngắn, áo kiểu hay quần ống rộng thì mỗi thiết kế của Dorothee Schumacher đều ẩn giấu sự tương phản độc đáo, tựa như những nét tính cách đối lập cùng tồn tại trong mỗi người phụ nữ. Bên cạnh những đường xếp nếp, layer hay ren móc là những đường cắt mạnh mẽ dứt khoát kết hợp cùng các chi tiết nữ tính, đan xen cùng phong cách thể thao hiện đại.
Bầu trời tự do trong bộ sưu tập thời trang ready to wear của nhà mốt Đức - ảnh 6
 
Không chỉ ưa nhìn, các thiết kế trong BST Spring 2021 còn phản ánh ước vọng tự do. Không gói mình trong những quy chuẩn ăn mặc khuôn mẫu, người phụ nữ hiện đại không ngại thay đổi, thậm chí dám mặc "lệch chuẩn", thời trang được dùng như tuyên ngôn tự do riêng biệt của chính mình.
Bầu trời tự do trong bộ sưu tập thời trang ready to wear của nhà mốt Đức - ảnh 7
 
Bầu trời tự do trong bộ sưu tập thời trang ready to wear của nhà mốt Đức - ảnh 8
 
Ẩn sau vẻ ngoài nữ tính là sức mạnh nội tại và sự tự tin đáng kinh ngạc của người phụ nữ. Phong cách đặc trưng thể hiện ở màu sắc nổi bật, cảm giác tương phản trang nhã, sự tự tin tự nhiên và sự tinh tế nữ tính. Sự hiểu biết trực quan và tôn trọng nữ tính của Dorothee được phản ánh rõ nét qua bộ sưu tập.
Bầu trời tự do trong bộ sưu tập thời trang ready to wear của nhà mốt Đức - ảnh 9
 
Bầu trời tự do trong bộ sưu tập thời trang ready to wear của nhà mốt Đức - ảnh 10
 
Dorothee Schumacher được xem là một trong những nhà thiết kế giỏi nhất tại Đức. Bà đã bắt đầu xây dựng thương hiệu thời trang riêng khi bước sang tuổi 23. Trải qua hơn 30 năm phát triển, Dorothee Schumacher trở thành thương hiệu quốc tế với các bộ sưu tập mới được giới thiệu tại 46 quốc gia và có mặt tại hơn 600 cửa hàng trên toàn thế giới.
Bầu trời tự do trong bộ sưu tập thời trang ready to wear của nhà mốt Đức - ảnh 11
 
Ảnh: Vogue,  Dorothee Schumacher