Áo khoác blazer trắng - sự kết hợp hoàn hảo cho mùa thu năm 2021

Tiffany Trần
Áo khoác blazer trắng là trang phục" trend"  trong mùa thu năm 2021. Làm thế nào để kết hợp nó? Chúng tôi cho bạn biết về điều đó với 3 trang phục rất dễ tái tạo, giúp bạn trở thành fashionista trên đường phố mùa thu.
Áo khoác blazer trắng là trang phục bạn gái có thể tin tưởng bởi nó là món đồ luôn linh hoạt. Khi bạn không thể chọn chiếc áo khoác kết hợp, hay bạn cần cân bằng bộ quần áo quá sexy hoặc tạo nét trang trọng cho bộ trang phục mới của mình.
 
Áo khoác blazer trắng - sự kết hợp hoàn hảo cho mùa thu năm 2021 - ảnh 1 
1. Cổ điển: Sự kết hợp cổ điển giữa áo khoác blazer trắng với denim.
Áo khoác blazer trắng - sự kết hợp hoàn hảo cho mùa thu năm 2021 - ảnh 2
Một sự kết hợp cổ điển được khai thác trong những dịp đa dạng nhất. Blazer kết hợp với denim luôn trông đẹp mắt và thay đổi tùy theo kiểu quần jeans và giày.
 Áo khoác blazer trắng - sự kết hợp hoàn hảo cho mùa thu năm 2021 - ảnh 3 
Một diện mạo phù hợp với phong cách thời trang đường phố của fashionista Jackson. Cô diện áo blazer trắng phối cùng denim rách sành điệu. 
Áo khoác blazer trắng - sự kết hợp hoàn hảo cho mùa thu năm 2021 - ảnh 4
Victoria Beckham xuất hiện trên đường phố NewYork tháng 6.2021 với túi maxi của Hermès và áo sơ mi trắng phía trong, áo khoác blazer trắng ngoài thanh lịch.
 
Áo khoác blazer trắng - sự kết hợp hoàn hảo cho mùa thu năm 2021 - ảnh 5
Siêu mẫu Maartje Verhoef xuất hiện trên đường phố Milan (Ý) tháng 8.2021 với trang phục hoàn hảo cho đầu mùa thu năm 2021.
 
2. Thanh lịch: Áo khoác blazer trắng trong tổng thể màu trắng.
Áo khoác blazer trắng - sự kết hợp hoàn hảo cho mùa thu năm 2021 - ảnh 6
Pernille Teisbaek - biểu tượng thời trang đường phố và giám đốc định hình phong cách (style director) đã xuất hiện ở Paris với phong cách thanh lịch áo khoác blazer trắng và quần trắng.
 
Một trong những sự kết hợp thanh lịch nhất, và chắc chắn là một trong những cách kết hợp phổ biến nhất. Trên thực tế, tổng thể màu trắng luôn mang đến sự quyến rũ kỳ diệu và tinh tế cho người mặc.
Áo khoác blazer trắng - sự kết hợp hoàn hảo cho mùa thu năm 2021 - ảnh 7
 
Áo khoác blazer trắng - sự kết hợp hoàn hảo cho mùa thu năm 2021 - ảnh 8 
Áo khoác blazer trắng - sự kết hợp hoàn hảo cho mùa thu năm 2021 - ảnh 9 
Thêm một vài điểm nhấn màu sắc thông qua các phụ kiện: Màu đen luôn là một giải pháp tốt, nhưng nếu bạn cảm thấy thích, bạn cũng có thể thử nghiệm với các sắc thái pastel như: Kem, be hoặc nude.
3. Phong cách: Áo khoác blazer trắng với quần da.
Áo khoác blazer trắng - sự kết hợp hoàn hảo cho mùa thu năm 2021 - ảnh 10
Hot blogger Eleonora Carisi đến từ Italy, xuất hiện trên đường phố tháng 7.2021, cô khiến các tín đồ thời trang phải trầm trồ bởi phong cách biến hóa đa dạng với bộ cánh đầy màu sắc và tinh tế.
 
Phong cách áo khoác blazer trắng với quần da là sự kết hợp được người Paris ưa thích, vốn nổi tiếng về phong cách, đi trước phần còn lại của thế giới nhiều năm ánh sáng.
Áo khoác blazer trắng - sự kết hợp hoàn hảo cho mùa thu năm 2021 - ảnh 11
Fashion blogger Camille Charriere là một cô gái “Parisien” chính hiệu khi luôn dẫn đầu xu hướng phong cách thời trang mới nhất.
 
Tuy nhiên, nếu bạn muốn tập trung vào áo khoác blazer trắng với quần da, hãy nhớ chú ý đến việc lựa chọn phụ kiện: Giày cao gót là thứ bắt buộc. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc áo sơ mi lý tưởng, hãy thử một chiếc áo sơ mi cắt nam tính cho ban ngày hoặc một chiếc áo siêu tối giản cho trang phục buổi tối.

Theo Vogueit, fashionjackson