Á hậu Huỳnh Yến Nhi đẹp tựa thiên thần Victoria's Secret trong các phục trang xanh, độc và lạ

Thu Nguyệt
Thay đổi cảm xúc của các tín đồ thời trang bằng những shoot hình xanh mướt, Á hậu Huỳnh Yến Nhi cùng cặp đôi nhà thiết kế thời trang Tran Dexnol - Tuan Huynh như mang về không gian nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam cả một bầu trời xanh ngắt, mát rười rượi của những bãi biển Địa Trung Hải.
Á hậu Huỳnh Yến Nhi đẹp tựa thiên thần Victoria's Secret trong các phục trang xanh, độc và lạ - ảnh 1
Nàng hậu đẹp long lanh trong bộ đồ xanh mướt, mang đậm cảm hứng phóng khoáng, tự do...
 
Sau những ngày dịch giã triền miên, điều khán giả cần là cảm giác tự do, thảnh thơi hoàn toàn, hít thở bầu không khí trong lành, tươi mát và mãn nhãn bởi những set đồ thời trang độc, lạ, chất.  
Á hậu Huỳnh Yến Nhi đẹp tựa thiên thần Victoria's Secret trong các phục trang xanh, độc và lạ - ảnh 2
Bộ bikini cạp cao khoe cơ thể hoàn mỹ, gợi cảm của nàng hậu. Phụ kiện dành cho tay được làm handmade hoàn toàn thể hiện bởi chính các nhà thiết kế mang đến sự độc đáo của bộ sưu tập.
 
One day in life mang đến những set đồ đặc trưng của mùa hè với đầy đủ cảm xúc như thế.
Á hậu Huỳnh Yến Nhi đẹp tựa thiên thần Victoria's Secret trong các phục trang xanh, độc và lạ - ảnh 3
Á hậu Huỳnh Yến Nhi chứng tỏ đẳng cấp khó có thể vượt qua của một siêu mẫu qua sự xuất sắc của thần thái mà cô thể hiện trên khuôn mặt và trong set hình.
 
Thế nhưng, điều thú vị hơn cả là những set phục trang đậm không khí mùa hè ấy, chỉ sau vài bước "phù phép" thêm vào các món đồ phụ trang tài tình của nhà thiết kế thì nó trở thành những set đồ thu đầy quyến rũ, ngọt ngào.
Á hậu Huỳnh Yến Nhi đẹp tựa thiên thần Victoria's Secret trong các phục trang xanh, độc và lạ - ảnh 4
Thiết kế hoàn hảo chuẩn không cần chỉnh là chiếc váy hai dây với nền họa tiết xanh ngắt cùng các chi tiết hoa lá kinh điển của văn hóa, thời trang châu Âu. 
 
Á hậu Huỳnh Yến Nhi đẹp tựa thiên thần Victoria's Secret trong các phục trang xanh, độc và lạ - ảnh 5
 
Hơn cả thời trang là sự tinh tế trong sắp đặt của nhà thiết kế, khi các món đồ trong bộ trang phục được tách rời, độc lập. Để từ đó, khi tới tay người sử dụng, họ hoàn toàn có thể phối - sắp theo ý của mình. Nghĩa là, với mỗi tín đồ, mỗi điều kiện và hình thể khác nhau, dựa trên ý tưởng, cảm hứng của nhà thiết kế, họ thêm, bớt vào các sở thích của mình. Và từ đó, bộ trang phục lại được mang những phong cách khác, làm nên điều mới mẻ, lạ lẫm khác...
Á hậu Huỳnh Yến Nhi đẹp tựa thiên thần Victoria's Secret trong các phục trang xanh, độc và lạ - ảnh 6
Bí quyết để làm nên phong cách thực sự của các fashionista mà các nhà thiết kế dành cho các khách hàng của mình nằm ở các phụ trang đi kèm - những đôi khuyên tai phong cách boho hoang dã, quyến rũ. Chiếc thắt lưng vải cùng loại, cùng chất, độc lạ... 
 
Á hậu Huỳnh Yến Nhi đẹp tựa thiên thần Victoria's Secret trong các phục trang xanh, độc và lạ - ảnh 7
 
Tương tự như thế, trên cơ sở sáng tạo của nhà thiết kế, các tín đồ thời trang có thể bằng sự sáng tạo, sở trường cá nhân để làm nên "những thiết kế mới hoàn toàn". Đó được xem là một thứ thiết kế đầy hiện đại.
Á hậu Huỳnh Yến Nhi đẹp tựa thiên thần Victoria's Secret trong các phục trang xanh, độc và lạ - ảnh 8
 
Ngắm One day in life spring - summer và thân hình nóng bỏng chuẩn từng mi-li-mét của nàng hậu Huỳnh Yến Nhi, các fan thời trang như được lướt bồng bềnh trên những con sóng bạc du dương tựa như đang ở ngay bên bãi biển chứ không phải là đang ở một góc nhỏ nào đó, nóng nực và bức bối.