4 kỹ năng diện áo cardigan để bạn luôn tỏa sáng

Bách Nhật
Bất kể là cô nàng theo phong cách ngọt ngào hay giản dị thì áo cardigan dệt kim là item không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu, bởi áo cardigan dệt kim có tính ứng dụng cao và linh hoạt trong cách phối đồ. Nếu bạn muốn phối một chiếc áo cardigan dệt kim trơn sao cho đẹp mắt, bạn chỉ cần nắm vững 4 kỹ năng dưới đây để set đồ mùa thu luôn sành điệu và thời thượng.
1. Áo cardigan mix với quần ống rộng
Cardigan dệt kim dù có màu gì đi chăng nữa thì nó cũng là một item rất linh hoạt, khi kết hợp với quần ống rộng cùng tone sẽ có cảm giác rất phóng khoáng và thanh lịch. Sự kết hợp này rất thích hợp cho những cô nàng công sở.
4 kỹ năng diện áo cardigan để bạn luôn tỏa sáng - ảnh 1 
Khi một chiếc áo cardigan dệt kim được kết hợp với quần jeans ống rộng, bạn cũng có thể sơ vin nhẹ, kiểu mặc này làm cho tỷ lệ cơ thể trông hoàn hảo hơn và tổng thể trang phục được nâng cao.
4 kỹ năng diện áo cardigan để bạn luôn tỏa sáng - ảnh 2 
2. Mix áo cardigan với quần ống suông nhỏ
Ngoài việc được mặc như một chiếc áo khoác nhỏ, cardigan dệt kim cũng có thể được cài cúc và mặc như những chiếc áo bình thường. Áo cardigan dệt kim có thể khoe vòng eo nhiều hơn sau khi hàng cúc được cài lên. Lúc này, tốt nhất bạn nên sử dụng một chiếc quần âu ống nhỏ suông để kết hợp. Bởi vì quần ống suông nhỏ có thể sửa đổi hình dạng đôi chân của bạn, làm cho chân trông thẳng hơn và tổng thể cơ thể của bạn trông gầy hơn.
4 kỹ năng diện áo cardigan để bạn luôn tỏa sáng - ảnh 3 
Khi sử dụng cardigan dệt kim như một chiếc áo khoác, áo bên trong tốt nhất nên được sơ vin gọn gàng để chiều dài chân rõ ràng hơn và đường eo rõ ràng hơn. Có thể thêm vào một chiếc thắt lưng để tạo điểm nhấn giúp hoàn thiện tổng thể.
4 kỹ năng diện áo cardigan để bạn luôn tỏa sáng - ảnh 4
 
3. Áo cardigan mix cùng váy thể hiện sự dịu dàng
Váy và áo cardigan dệt kim cũng là combo cổ điển, ngọt ngào và thời trang nhưng không gây sến súa. Họa tiết hoa lá lộng lẫy trên váy có thể hóa giải cảm giác buồn tẻ của những chiếc áo cardigan thông thường đồng thời mang đến cảm giác ngọt ngào nữ tính và cũng đầy thu hút cho người mặc. Set đồ này diện đi làm đi chơi hay đi chụp ảnh sống ảo cũng đều đẹp cả.
4 kỹ năng diện áo cardigan để bạn luôn tỏa sáng - ảnh 5 
4 kỹ năng diện áo cardigan để bạn luôn tỏa sáng - ảnh 6
 
4. Sử dụng cách phối màu một cách khéo léo
Dù biến tấu kiểu dáng áo cardigan như thế nào, chỉ cần bạn tuân thủ nguyên tắc sử dụng màu sắc một cách khéo léo là bạn có thể khiến cả bộ trang phục “bừng sáng”. Bởi vì việc sử dụng và kết hợp màu sắc luôn là một yếu tố mà những nhà thiết kế thời trang phải cân nhắc khi thiết kế quần áo.
4 kỹ năng diện áo cardigan để bạn luôn tỏa sáng - ảnh 7 
Sự tương phản giữa đen và trắng lại tạo ra hiệu quả về mặt thị giác độc đáo, giảm cảm giác đơn điệu buồn tẻ. Đối với áo len dệt kim không phải màu đen và trắng, phải sử dụng nguyên tắc phối màu, trên và dưới cùng màu. Ví dụ, một chiếc áo cardigan dệt kim màu xanh đậm nên được kết hợp với quần jeans cạp cao màu xanh nhạt. Việc phối quần áo cùng màu sẽ tạo cảm giác hài hòa và nó cũng có thể làm cho chiếc áo cardigan dệt kim thuần màu trở nên “sáng sủa”.
4 kỹ năng diện áo cardigan để bạn luôn tỏa sáng - ảnh 8
 
Theo : Qq, 163