Thời con gái của nữ danh hài

Thời Trang Trẻ

Nghệ sĩ hài Việt Hương, nhân dịp thực hiện live show đầu tiên trong đời "Hương Show",  đã công bố những tấm ảnh của hơn 20 năm trước của mình.

Bài: Đà Thư

Như một  cách để ôn lại kỷ niệm 20 năm làm nghề của mình, cô lần đầu  trưng bày cho rộng rãi khán giả gần xa những hình ảnh ngô ngê thời còn là sinh viên đến những vai diễn đầu tay của mình đến khán giả, cũng là cách để nhắc cô nhớ ơn và tri ân đến những khán giả đã luôn ủng hộ mình chừng ấy năm qua.

Trong loạt ảnh mời này, khán giả dễ dàng nhận ra những cái tên quen thuộc với làng nghệ và gắn liền với sự nghiệp của Việt Hương như nghệ sỹ Minh Nhí, ca sĩ Phương Thanh, nghệ sỹ Hoàng Sơn, nghệ sỹ Trung Dân, nghệ sỹ Hoài Linh….

Việt Hương chia sẻ: "Trong cuộc đời mỗi con người luôn có những hình anh và ký ức gắn liền cùng năm tháng. Với tôi những hình ảnh lúc chập chững vào nghề, những vai diễn đầu tiên đã trở thành một phần ký ức không thể quên. Nó như động lực thôi thúc tôi phải hoạt động tích cực và cống hiến nhiều hơn cho cuộc đời và nghệ thuật".

"Hương  Show" của nghệ sĩ Việt Hương sẽ diễn ra ngày 5/11/2016  ở sân vận động Quân khu 7, TPHCM  với dự kiến  15.000 khán giả. Vé xem live show được phát mễn phí hoàn toàn cho tất cả các đối tượng khán giả bình dân của  Việt Hương.

Mời bạn đọc cùng ngắm chùm ảnh thuở 20 của nghệ sĩ Việt Hương:

140
14
31
44
47
73
88
102
109
131