Thiết Mộc và Daikin khai trương showroom tại khu đô thị Sala

Thời Trang Trẻ

Con đường Nguyễn Cơ Thạch rộng đẹp khang trang đang là tập trung các nhãn hàng nội thất lớn của TPHCM và Việt Nam ở quận 2 nay đã có thêm một cái tên uy tín nữa gia nhập, đó là của hàng Thiết Mộc và Daikin Premium Proshop.

12

Showroom Thiết Mộc và Daikin Premium Proshop có tổng diện tích hơn 700m2, là nơi trưng bày các sản phẩm nội thất cao cấp được sản xuất tại Việt Nam bởi Thiết Mộc và các giải pháp điều hòa không khí được cung cấp bởi Daikin Nhật Bản. Với sự kết hợp này, cả hai đơn vị cùng mong muốn giới thiệu đến khách hàng những không gian ở được trang bị tối ưu từ nội thất đến trang thiết bị, vừa đảm bảo công năng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

1
2

Được thành lập từ 1999,  sau gần 20 năm hoạt động, Thiết Mộc trở thành một thương hiệu thiết kế và trang trí nội thất uy tín và quen thuộc tại thị trường TP.HCM. Thế mạnh của Thiết Mộc là chuyên tạo ra những sản phẩm cao cấp riêng biệt dành cho từng khách hàng, từng công trình; phong cách làm việc chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Với showroom này, Thiết Mộc muốn thể hiện niềm đam mê nội thất và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất về việc lựa chọn, bố trí các sản phẩm nội thất, décor trang trí, các trang thiết bị trong từng không gian sống.

5
6

Tại showroom này, Daikin tập trung giới thiệu các dòng sản phẩm điều hòa không khí và lọc không khí dân dụng, phục vụ cho các không gian ở. Yếu tố khác biệt của Daikin chính là việc cung cấp các thiết bị, các giải pháp kỹ thuật đa dạng và mang tính thẩm mỹ cao, hỗ trợ tối đa cho việc thiết kế nội thất. Tất cả các giải pháp mới, các ứng dụng mới được thể hiện một cách trực quan sinh động tại showroom qua từng phòng, từng khu vực chức năng.

7

Trung tâm thiết kế và không gian trưng bày trải dài trên 6 tầng lầu được phân chia theo từng khu vực gồm Phòng ăn – Bếp, Phòng khách – Phòng ngủ, Phòng làm việc – Thư viện giúp khách hàng cảm nhận rõ nhất các phong cách nội thất từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại. Ngoài bàn ghế nội thất tự sản xuất, showroom Thiết Mộc còn cung cấp các sản phẩm décor gồm tranh, đồ gốm, hoa trang trí… từ các họa sĩ, các nhà thương hiệu uy tín tại Việt Nam và các thiết bị nhà bếp cao cấp từ châu Âu như Malloca, Baumatic.

9