Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe

Thời Trang Trẻ

Đây là lần thứ 2, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục phát động cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện việt nam tại Miss Universe”.

Bài: PV

Năm 2016, cuộc thi “Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2016” được tổ chức với quy mô lớn, thu hút sự quan tâm và đăng ký của rất nhiều bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước tham gia tranh tài. Trải qua các vòng thi gây cấn và hấp dẫn, cuối cùng bộ quốc phục với tên gọi “Nàng Mây” đã giành chiến thắng thuyết phục, chính thức là trang phục đồng hành cùng á hậu Lệ Hằng trình diễn tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới trong phần thi Trang phục dân tộc (National Costume).

Quoc Phuc 11
Quoc Phuc 13

Cuộc thi năm nay dành cho tất cả những người yêu thích thời trang hiện đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước đều có thể tham gia. Các tác phẩm tham dự phải được sáng tạo trên trang phục hoặc các vật dụng đặc trưng của Việt Nam, tác phẩm thể hiện được sự sáng tạo, nét độc đáo, tinh thần văn hóa dân tộc và có thể quảng bá văn hoá, du lịch Việt Nam.

Năm nay, cuộc thi “Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe” được tổ chức song song với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, với mục tiêu tìm ra đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017. Top 3 trang phục xuất sắc nhất sẽ được trưng bày sản phẩm tại đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Quoc Phuc 2
Quoc Phuc 9

Nhắc lại hành trình khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016, á hậu Lệ Hằng xúc động: “Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam là dấu ấn cuộc đời tôi, nơi mở ra những cơ hội tuyệt vời của tuổi trẻ, khi tôi vinh dự được đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia tranh tài tại Miss Universe. Khoảnh khắc được diện “Nàng Mây” trên sân khấu quốc tế và được khán giả hò reo cổ vũ, đó là cảm giác sung sướng và tuyệt vời nhất mà tôi có được tại đấu trường nhan sắc khốc liệt này, nó đã trở thành thời khắc đáng tự hào nhất và không thể quên trong sự nghiệp của tôi. Những nổ lực về hình ảnh của một đất nước tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế đã được đền đáp xứng đáng. Tôi đang rất trong chờ vào những tác phẩm chất lượng của năm nay, với sự sáng tạo độc đáo của các bạn trẻ cùng sự lựa chọn khắt khe của BTC, chắc chắn hình ảnh của đại diện Việt Nam năm nay tại Miss Universe sẽ rất ấn tượng”

Quoc Phuc 14

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại trang web: http://hoahauhoanvuvietnam.com/ và fanpage chính thức Miss Universe Vietnam https://www.facebook.com/MissUniverseVietnam/.