Thời trang 24/7

Thiết kế gai góc của Ivan Trần không thể làm khó siêu mẫu Thanh Hằng

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
06/12/2020 11:54 GMT+7

Trình diễn trong đêm diễn thứ hai của AVIFW 2020 siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục được chọn là gương mặt vedette cho Bộ sưu tập “Dreaming The Cirrus”. của NTK Ivan Trần.

Giới thiệu bộ sưu tập “Dreaming The Cirrus” tại đêm diễn thứ 2 của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW) 2020, nhà thiết kế Ivan Trần chiêu đãi khán giả một bữa tiệc thời trang đầy màu sắc, mãn nhãn với những thiết kế vừa cá tính vừa mang yếu tố ứng dụng cao.
 
Người mẫu nhí Bảo Hà mở màn với những sải bước đầy tự tin trên sàn catwalk.

Các thiết kế trong BST của Ivan Trần đều sở hữu vẻ cá tính và thanh thoát, tông màu chủ đạo là trắng, hồng và xanh với điểm nhấn là các lớp trang phục được xếp tầng khéo kéo, khi thì tạo nên hình ảnh những bông hoa, lúc lại là cánh bướm... 

Biến hóa những bộ bộ suit, đầm dạ hội trở thành những bộ cánh hiện đại, năng động, các thiết kế cho thấy tư duy thời trang táo bạo của nhà thiết kế. 
Người mẫu nhí bạch tạng được Ivan Trần mời trình diễn một mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Dreaming The Cirrus.
Bộ sưu tập Dreaming The Cirrus giới thiệu các thiết kế không những đậm hơi hướng đến từ tương lai mà còn vô cùng ấn tượng khi đề cao cả yếu tố ứng dụng vào các trang phục độc đáo.
Màu sắc của tương lai được NTK vẽ qua các thiết kế rất thơ, đẹp và mang sắc thái vô thực.
Các mẫu nhí trình diễn BST của Ivan Trần gây ấn tượng bởi sự tự tin và phong cách trình diễn chuyên nghiệp.
Ivan Trần sử dụng những phụ kiện cài đầu rất độc đáo và lạ mắt, mô phỏng hình ảnh của những con người đến từ tương lai.
 
Một trang phục nổi bật trong bộ sưu tập với phần áo choàng dài màu sắc cùng phần tay phồng có tạo hình xếp lớp đòi hỏi kỹ thuật may tinh xảo, đặc biệt hơn cả là phụ kiện đội đầu độc đáo.
Thanh Hằng đảm nhiệm vai trò vedette với thần thái lạnh lùng, quyền uy trong thiết kế có phần “gai góc” ấn tượng.
Nụ cười hạnh phúc của Ivan Trần - niềm vui của những người thiết kế thời trang khi show diễn thành công sau bao cố gắng và nỗ lực.
 
Ảnh: Kiếng Cận team
Top
Top