Thiên thần Victoria’s Secret Rosie Huntington-Whiteley đẹp xuất sắc trong trang phục nhiều lớp

Nguyễn Quang Hải

Người ta nói rằng sự hoàn hảo chỉ tồn tại trong thiên nhiên và trong bất cứ trường hợp nào khác, công chúng sẽ đồng ý dù siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley xuất hiện khá gần! Khi mùa hè qua đi và không khí mát mẻ của mùa thu đang đến, chúng tôi tổng hợp 5 ý tưởng trang phục mùa thu cực kỳ thời thượng, thoải mái, và dĩ nhiên, thực tế

Thiên thần Victoria’s Secret Rosie Huntington-Whiteley đẹp xuất sắc trong trang phục nhiều lớp - ảnh 1

Phong cách trên đây lý tưởng cho những ngày thời tiết trong lành, dịu mát. Cực kỳ sành điệu nhưng lại rất thực tế, bộ trang phục được mặc khi đến văn phòng làm việc hoặc tham dự hội họp. Áo sát nách nổi sọc phảng phất không khí của mùa hè trong khi bốt cao gót bằng da sẽ cho thấy bạn đang sống trong những ngày của mùa đông. Bảo đảm bạn không quá lạnh hoặc quá nóng khi trưng diện bộ cánh này.

Thiên thần Victoria’s Secret Rosie Huntington-Whiteley đẹp xuất sắc trong trang phục nhiều lớp - ảnh 2

Người ta chuộng sự kết hợp giữa áo đầm này và bốt da lộn. Họa tiết trên áo đầm rất vui mắt với những hình dáng trừu tượng và màu sắc ngọt ngào, vì thế, nó sẽ trông tuyệt vời đối với hầu hết các màu da trong khi đường viền mép áo đầm và đường nhấn ở vòng eo sẽ tôn dáng. Khoác áo choàng bằng len kiểu cách lên vai khi trởi trở gió và bạn sẽ có một bộ trang phục đời thường tinh tế. Nếu bạn không có bốt da lộn hoặc trời không quá lạnh, mang giày cao gót với quần vớ màu đen hoặc màu nâu nhạt. Dĩ nhiên, bạn có thể thay thế túi xách của Rosie bằng túi xách da to hơn, nếu muốn.

Thiên thần Victoria’s Secret Rosie Huntington-Whiteley đẹp xuất sắc trong trang phục nhiều lớp - ảnh 3

Dạo phố ở New York, trang phục của Rosie hoàn hảo khi đi chơi vào dịp cuối tuần trong mùa thu. Cô phối áo jacket giả lông với áo trắng mềm rũ, vừa dễ dàng mặc trong đời thường vừa có thể phối với nhiều trang phục khác nhau trong các tình huống khác nhau. Bốt cao gót mang đến sự bùng nổ về màu sắc và, nếu bạn nhìn kỹ, có cùng tông màu với khăn quàng cổ của cô.

Thiên thần Victoria’s Secret Rosie Huntington-Whiteley đẹp xuất sắc trong trang phục nhiều lớp - ảnh 4

Dù không phải ai trong chúng ta cũng có thể mặc đẹp những gam màu trung tính như thế, nhưng chúng ta có thể phối chân váy dài đến bắp chân màu kim loại và áo màu trắng. Áo blazer giống như thế này không phù hợp với mọi vóc dáng, nhưng Rosie bảo đảm không làm hỏng sự mềm mại của trang phục bên trong bằng cách khoác áo lên vai chứ không mặc. Mái tóc búi thấp, dễ thương sẽ phù hợp với mọi gương mặt, tuy nhiên, kính mát thì không.

Thiên thần Victoria’s Secret Rosie Huntington-Whiteley đẹp xuất sắc trong trang phục nhiều lớp - ảnh 5

Bộ quần áo này của Rosie lý tưởng cho những ngày mưa và lạnh khi bạn phải đi đây đi đó. Không phải vì mưa gió mà bạn trông lôi thôi! Mỗi người phụ nữ cần sắm cho mình một chiếc áo choàng màu đen cho những ngày mùa đông lạnh giá và một đôi bốt cao gót màu đen. Đó là một bộ trang phục đơn giản với nhiều lớp phối, có thể mặc trong những lúc vội vàng nhưng không làm mất đi sự đặc sắc.

theo Daily Mail