Thiên thần nội y Elsa Hosk mặc trench coat, suit màu trơn đỉnh cao mê đắm

Hoài Anh

Không chỉ hút hồn các quý ông với những bộ đồ nội y trên sàn diễn Victoria’s Secret, mỹ nhân tóc vàng Elsa Hosk còn nổi tiếng là fashionista có gu thời trang cá tính, ấn tượng mang đậm dấu ấn cá nhân.

Gương mặt với những đường nét hài hòa mà chỉ để mặt mộc cũng đã rất xinh đẹp, cộng thêm body hoàn hảo như “búp bê Barbie sống” khiến Elsa Hosk luôn là tên tuổi đầy sức hút khó ai thay thế trong làng mẫu.

Thiên thần nội y Elsa Hosk mặc trench coat, suit màu trơn đỉnh cao mê đắm - ảnh 1
Thiên thần nội y Elsa Hosk mặc trench coat, suit màu trơn đỉnh cao mê đắm - ảnh 2

Mới đây, nàng mẫu Thụy Điển vừa hợp tác với thương hiệu thời trang 4th & Reckless có trụ sở tại Anh. Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang cá nhân của chính Elsa Hosk, các thiết kế trong bộ sưu tập A Life Less Ordinary thể hiện vẻ đẹp hiện đại, gợi cảm nhưng cũng đậm chất cá tính mạnh mẽ.

Thiên thần nội y Elsa Hosk mặc trench coat, suit màu trơn đỉnh cao mê đắm - ảnh 3
Thiên thần nội y Elsa Hosk mặc trench coat, suit màu trơn đỉnh cao mê đắm - ảnh 4
Thiên thần nội y Elsa Hosk mặc trench coat, suit màu trơn đỉnh cao mê đắm - ảnh 5

Elsa Hosk giới thiệu blazer dáng oversized, áo len đan, suit trơn màu đen, trắng, xanh cổ vịt… tất nhiên không thể thiếu áo thun, bra hay đồ da là những style được người mẫu 8X ưa chuộng. Ngoài ra, cô nàng diện trench coat da màu mận mix boots đen bằng da, trench coat lông xù kẻ ô đen trắng cài hững hờ khoe chân dài gợi cảm… đều là những item không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng hiện đại.

Thiên thần nội y Elsa Hosk mặc trench coat, suit màu trơn đỉnh cao mê đắm - ảnh 6
Thiên thần nội y Elsa Hosk mặc trench coat, suit màu trơn đỉnh cao mê đắm - ảnh 7

Phong cách thời trang của Elsa Hosk thể hiện sự tối giản đỉnh cao, khả năng mix & match phong cách monochrome đầy tinh tế, toát lên hình ảnh mạnh mẽ, sang chảnh.

Thiên thần nội y Elsa Hosk mặc trench coat, suit màu trơn đỉnh cao mê đắm - ảnh 8

Làm người mẫu cho chính những thiết kế này, thiên thần nội y đắt giá của Victoria’s Secret vô cùng cuốn hút trong những shoot hình chụp ở studio với nền trắng, làm nổi bật các thiết kế mang đậm chất cá tính và phong cách của chính Elsa Hosk.

Thiên thần nội y Elsa Hosk mặc trench coat, suit màu trơn đỉnh cao mê đắm - ảnh 9

“Trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch lần này của 4th & Reckless thực sự rất thú vị, năng lượng trên trường quay làm tôi rất phấn khích, thể hiện phong cách và cá tính của tôi một cách hoàn hảo, rất tuyệt. Tôi rất tự hào vì đã là một phần của chiến dịch này. Những thiết kế đều rất dễ mặc và đem lại diện mạo nổi bật”, Elsa Hosk nói.

Thiên thần nội y Elsa Hosk mặc trench coat, suit màu trơn đỉnh cao mê đắm - ảnh 10

CEO Pawan Khosla cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về chiến dịch mới có Elsa Hosk. Siêu mẫu là biểu tượng phong cách, hình ảnh thu nhỏ của thương hiệu 4th & Reckless. Chúng tôi tin rằng các thiết kế trong bộ sưu tập đã thể hiện phong cách của Elsa Hosk một cách hoàn hảo”.

Nguồn: 4th & Reckless, Style