Giữ dáng

Thiên thần bóng tối, mẹ ba con Jessica Alba luôn tập hít thở đúng cho bản thân

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
19/02/2022 22:00 GMT+7

"Khi tôi cảm thấy lo lắng, tôi cầm một viên pha lê và thực hiện các bài tập thở, cố gắng tập trung vào năng lượng của tình yêu, lòng tốt và sự bình tĩnh”, Jessica Alba đã làm như vậy. Một thói quen mới được áp dụng khác giúp cô đối phó với thế giới đang thay đổi nhanh chóng sau đại dịch Covid-19, đó là tự chăm sóc bản thân vào sáng sớm .

“Vào buổi sáng, tôi đắp mặt nạ và thoa một lớp son dưỡng môi dày để có thể dưỡng ẩm cho da trong khi uống cà phê", Jessica Alba, người phụ nữ của Hollywood ngày nào chia sẻ về bí quyết giữ dáng của mình

“Con trai tôi luôn nói: “Mẹ ơi, cái gì thế?” Mỗi khi con nhìn tôi khi tôi đắp mặt nạ dưỡng da. Câu hỏi của con như nhắc nhở tôi rằng tôi luôn được phép chăm sóc bản thân. Đó là một chút quan tâm yêu thương dịu dàng để bắt đầu một ngày mới. Jessica và chồng cô, nhà sản xuất phim Cash Warren (họ gặp nhau trên trường quay bộ phim Fantastic Four đầu tiên mà Jessica đóng vai chính), đã có thể dành nhiều thời gian hơn cho ba đứa con của họ - Hayes 3 tuổi, Haven 9 tuổi và Honor 12 tuổi - trong năm qua.

Thân hình hoàn mỹ của bà mẹ ba con Jessica Alba.

Sau một thời gian vì đại dịch, Jessica ở nhà nhiều hơn và dành thời gian cho việc tập thể dục, trong đó việc thở có tác dụng rất lớn đối với Jessica. Trong ngôi nhà của mình, cô để chiếc xe đẩy được trang trí bằng pha lê, thạch anh tím, pyrit, selente, citrine, thạch anh hồng. Jessica thường cầm một viên pha lê và hít thở sâu vài cái. “Kết nối với hơi thở giúp tôi bình tĩnh lại. Sau đó, nếu tôi có thể thực hiện một số loại chuyển động hàng ngày, theo một cách nào đó, thì đó chính là cách thiền của tôi”, cô nói.

Khi các phòng tập thể dục đóng cửa do đại dịch và thói quen của cô bị gián đoạn, Jessica nhận ra rằng mình không cần phải tập hết sức.

Năm vừa qua cũng cho Jessica một quan điểm mới về việc tập thể dục. “Tôi luôn nghĩ rằng, tôi cần phải đổ mồ hôi trong nước, tôi cần phải suy nhược cơ, tôi cần cảm thấy như mình vừa chạy marathon, đó mới là mức độ chăm chỉ của tôi”. Đôi khi việc tập luyện bây giờ là vừa đi dạo vừa nghe podcast.

"Gần đây, tôi đã tập thể dục hai đến bốn lần một tuần".

“Tôi đã học cách kết hợp nó và không cảm thấy mình thất bại nếu không, bạn biết đấy, đang tự giết mình”, cô nói. Gần đây, Jessica tập thể dục 2 - 4 lần/ tuần. Cô cũng đã quay trở lại với bộ môn Pilates (trong môi trường an toàn Covid-19). “Tôi cảm nhận được mọi cơ bắp trong cơ thể mình”, cô chia sẻ khi cơ thể tập Pilates. "Tôi ra mồ hôi của mình, tôi thậm chí chưa bao giờ biết cơ thể mình có nhiều mồ hôi đến vậy".

Theo: Jessicaalbahealth, womenshealthmag

Top
Top