Thiện Phát Design - Không đơn thuần là trang phục Phật tử

Thời Trang Trẻ

Ngày 2/12, Công ty Cổ phần Truyền thông Báo Văn Nghệ - A&C Media kết hợp với Ban quản lý Phố Cổ tổ chức Show diễn “Thời trang ứng dụng” mang tên “Your Style Fashion Show”.Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách tham quan trong và ngoài nước.

Thời trang ứng dụng” là chủ đề xuyên suốt cho chuỗi các show diễn thời trang sẽ được tổ chức thường kỳ 4 lần/năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Your Style Fashion Show số đầu tiên - Xuân là “phát súng mở màn” làm bước đệm cho những số tiếp theo, chương trình được đông đảo khán giả có mặt tại 50 Đào Duy Từ nhận xét đây là một trong những show diễn đáng xem. 

Góp mặt trong show diễn này thương hiệu Thiện Phát Design của nhà hàng chay Thiện Phát cùng nhà thiết kế Kim Ngọc giới thiệu tới khán giả bộ sưu tập Tim Sen.

Mỗi mẫu thiết kế trong bộ sưu tập TIM SEN của thương hiệu Trang phục Phật tử Thiện Phát - Thiện Phát Design đều được tạo ra với tâm huyết của người thiết kế cũng như sự tận tâm tỉ mỉ qua từng đường kim mũi chỉ để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất! Thiện Phát Design luôn mong muốn được đồng hành cùng người tiêu dùng không chỉ khi đến nơi cửa Phật mà ngay cả trong đời sống hàng ngày, trong công việc hay bất kì mục đích nào khác.

Bộ sưu tập sử dụng các màu sắc: Màu ghi lam như thể che đi những vết bụi mờ, những tham sân si của cuộc sống; Màu nâu sòng tôn vinh sự chịu thương chịu khó của phụ nữ Việt; màu vàng thể hiện sự thịnh vượng, khi khó khăn con người sẽ tìm đến nơi cửa Phật để gửi gắm tâm hồn, nỗi buồn, nỗi thống khổ, ước mong những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, màu vàng cũng tượng trưng cho ánh hào quang của Phật chỉ lối để chúng ta tìm được con đường sống tốt và ý nghĩa… Màu sắc trang phục Thiện Phát phù hợp với mọi độ tuổi, không phân biệt giàu nghèo, với ý nghĩa tất cả mọi người tìm đến nơi cửa Phật đều mong muốn có cuộc sống tốt đẹp, an vui. Thiện Phát Design cũng sử dụng đa dạng chất liệu. Chất lanh mượt mát, mềm mại đến chất thô chun ấm áp được kết hợp thêm với voan, ren sẽ càng làm bộ trang phục thêm tinh tế, sáng tạo.

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập Tim Sen tại Your Style Fashion Show nhé:

z1
z2
z3
z4
z5