Thí sinh Vietnam Fitness Model 2017 khoe dáng đẹp trước thềm chung kết

Thời Trang Trẻ

Ba phần thi phụ của vòng chung kết cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam 2017 - Vietnam Fitness Model 2017 vừa diễn ra tại Seahorse Resort & Spa và Tiến Đạt Mũi Né Resort đã tìm ra những gương mặt sáng giá nhất. Cụ thể gồm có phần thi: Hình thể Thể thao, Gương mặt Thể thao, Tài năng thể thao.

Bởi: Đà Thư

Hinh the The thao 1

 Căn cứ theo tiêu chí và quy chế của cuộc thi, các giám khảo gồm Ông Huỳnh Ngọc Minh, Ông Phạm Khắc Hy, Ca sỹ Phương Thanh; Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc; Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo; người đẹp Phan Thị Mơ đã phải khó khăn lắm mới chọn ra được chọn ra Top 3 cặp thí sinh xuất sắc nhất cho từng phần thi vì điểm của các thí sinh chênh lệch quá sát. Như vậy tổng số thí sinh có số điểm cao nhất cho mỗi giải phụ sẽ gồm có 3 nam và 3 nữ.

Tai nang the thao 2

 Các vòng thi còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của diễn viên Bình Minh (phó BTC), Nam vương - Đại sứ Tiến Đạt... Diễn viên Bình Minh quá ngạc nhiên và ấn tượng với chất lượng của thí sinh năm nay, anh liên tiếp đưa ra những lời có cánh cũng như động viên hướng dẫn các thí sinh biết cách phát huy tối đa sở trường của mình.

Tai nang the thao 5

 Có thể nói ca sỹ Phương Thanh là giám khảo khá khó tính nhưng cũng rất mực dễ thương và hết lòng yêu mến thí sinh. Kết thúc phần thi tài năng, chị hòa mình hát hò cùng nhảy với các thí sinh để giúp các bạn giải tỏa bớt áp lực. Chị hát liên tục nhiều bản hit không ngừng nghỉ và nhảy như không hề biết mệt. Tất cả hòa quyện thành một lễ hội thu nhỏ vui khôn xiết khiến rất nhiều du khách quốc tế trong vùng đã đến từ sớm theo dõi cuộc thi và sau cùng cũng hòa chung không khí trẻ trung vui tươi của các thí sinh và BTC.

Tai nang the thao 3

 Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo cùng người đẹp Phan Thị Mơ bất chấp nắng biển rát da vẫn nhiệt tình hỗ trợ hướng dẫn thí sinh đi sàn catwalk, luyệt tập biểu diễn thời trang bằng những kinh nghiệm bấy lâu của hai chị em.

Chuỗi hoạt động sôi nổi và cạnh tranh quyết liệt trên biển của dàn thí sinh Vietnam Fitness Model 2017 vừa khép lại, hé lộ những nhân tố tài năng đầy bất ngờ của mùa giải năm nay. Đêm chung kết xếp hạng và trao giải Vietnam Fitness Model 2017 sẽ được diễn ra lào lúc 19h ngày 26/9/2017 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Adora Premium Q.7, TP.HCM.

Dưới đây là các hình ảnh của phần thi: Hình thể Thể thao, Gương mặt Thể thao, Tài năng thể thao và các top 3 của từng phần thi.

Top 3 - Guong mat the thao
Top 3 - The hinh The thao
Top 3 Tai nang the thao