Thời trang nghề & nghiệp

Thí sinh Người đẹp Xứ Dừa thăm Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật

30/11/2016 07:31 GMT+7

Các thí sinh của Top 19 thí sinh Người Đẹp Xứ Dừa 2016 đã tham gia hoạt động thăm và tặng quà với các em thiếu nhi tại Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật Bến Tre.

Ành: Thoong Studio

 

Các bạn thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 đã phát bánh kẹo, sữa và 50 phần quà do VNPT Vinaphone Bến Tre tài trợ cho các em bé không may mắn tại Trường. Gần 20 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường này đã trở thành mái ấm của hàng ngàn lượt trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em được chăm sóc sức khoẻ, tham gia các hoạt động văn thể mỹ, giới thiệu việc làm và hoà nhập cộng đồng.

Hầu hết các em học tại đâycó hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, có nhiều em quanh năm ở tại trường. Một số em chủ nhật mới về thăm nhà 1 lần, cuộc sống đã không cho các em cơ thể trọn vẹn ấy vậy mà tình thương gia đình cũng không có nhiều.

Sau tiết mục chào cờ, các em học sinh trong trường khuyết tật được top 19 Người Đẹp Xứ Dừa và Ông Phạm Tấn Tài- Phó Giám Đốc VNPT Vinaphone Bến Tre tặng quà.

 

tt1

Ông Phạm Tấn Tài phát quà cho các em nhỏ thiếu may mắn

 

tt3

Một em bé khiếm thính hạnh phúc thưởng thức bánh – Em không nghe nói được, chỉ giao tiếp bằng tay

 

tt5

Một em khiếm thị lên xung phong hát tặng các chị thí sinh Người Đẹp Xứ Dừa một bài hát và chỉ định 266 – Đoàn Thị Mỹ Huyền lên hát tặng các em

 

tt6

Cô hiệu trưởng – Hồ Thị Thu Thủy gửi lời cảm ơn tới thí sinh BTC Người Đẹp Xứ Dừa cũng như nhà tài trợ VNPT Vinaphone Bến Tre

 

tt7

047- Nguyễn Thị Mỹ Duyên thay mặt các thí sinh chia sẽ cảm xúc khi tới thăm các em khuyết tật

 

tt8

 

tt9

 

tt10

Nguyễn Thị Bích Thuận bật khóc trước những mảnh đời bất hạnh kém may mắn

 

tt11

Trường BTC Người đẹp Xứ Dừa 2016 Ông Trầm Vũ Bảo – Hiệu trưởng Hồ Thị Thu Thủy- đại diện Nhà tài trợ VNPT Vinaphone Bến Tre Nhà Tài Trợ VNPT Vinaphone Bến Tre và Trưởng BTC Người Đẹp Xứ Dừa trao 10.000.000 ( Mười triệu VND) hỗ trợ trường

 

tt12

Các thí sinh chụp ảnh kỉ niệm với các em học sinh

 

Mặc dù giá trị vật chất của những chuyến thăm không lớn nhưng giá trị tinh thần vô cùng ý nghĩa. Nhiều trẻ em mừng vui khi nhận được quà bánh, các em rất hạnh phúc khi có người đến thăm. Đó cũng là niềm vui chung của các thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016.

 

 

 

Top
Top