Thí sinh Người Đẹp Xứ Dừa 2016 giao lưu cùng Lan Khuê

Thời Trang Trẻ

Hôm qua, các thí sinh của cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016 có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Hoa khôi Áo dài Lan Khuê (Top 25 Miss World 2015).

Ảnh: Thoong Studio

IMG 4439

IMG 4344

Top 19 thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 được Lan Khuê truyền đạt những kinh nghiệm catwalk, cũng như bí quyết tự tin giúp họ tỏa sáng trong đêm chung kết.

19 thí sinh của vòng chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016 đã có một ngày giao lưu và luyện tập catwalk đầy hào hứng dưới sự hướng dẫn tận tình Hoa khôi Lan Khuê trước đêm chung kết vào ngày 3/12 tại Bến Tre.

IMG 4369

Trong mọi cuộc thi sắc đẹp, trình diễn catwalk luôn được xem là một trong những kỹ năng không thể thiếu của các thí sinh. Chính vì vậy, việc tạo điều kiện luyện tập khả năng catwalk cho thí sinh trên sân khấu là vấn đề được Ban tổ chức Người đẹp Xứ Dừa 2016 rất quan tâm, nhất là khi hầu hết các thí sinh của chúng ta đều chưa từng có kinh nghiệm trình diễn chuyên nghiệp.

Sau phần thử áo dài và trang phục dạ hội, từng nhóm thí sinh nhanh chóng tập trung tại phòng luyện tập của TTC Palace để được Hoa khôi Áo dài Lan Khuê hướng dẫn kỹ năng đi catwalk với áo dài, một trong những phần thi quan trọng trong đêm chung kết.

IMG 4468

Hoa khôi Lan Khuê tận tình chỉ dẫn cho các thí sinh. Cô không chỉ hướng dẫn các bạn thí sinh các bước từng bước trên sàn diễn, các để tay, tạo dáng khi đứng, xoay người, cúi chào khán giả,… mà còn tự mình thực hiện để làm mẫu cho các thí sinh.

IMG 4479

Lan Khuê trong vai trò hướng dẫn luôn tỏ ra nhiệt tình, tận tâm đối với các "học trò". Cô luôn đưa ra những gợi ý hữu ích giúp từng thí sinh cải thiện khuyết điểm.

Lan Khuê cho biết cô không chỉ truyền đạt kỹ năng trình diễn cho thí sinh hoa hậu mà còn giúp các em thay đổi tư duy để tự tin và luôn tràn đầy năng lượng. "Mỗi lần bước ra sân khấu, dù là vị trí ở đâu, các em phải luôn chiếm trọn mọi ánh nhìn của khán giả. Tôi sẽ giúp các cô gái trẻ trở thành các nữ hoàng sắc đẹp trong đêm chung kết", chân dài cho biết.

IMG 4537

Sau khi nhận được sự hướng dẫn của Lan Khuê và tập đi nhiều lần, bước chân của các cô gái xinh đẹp trong Top 19 Người đẹp Xứ Dừa 2016 đã bắt đầu có sự tiến bộ rõ rệt.

IMG 4643

Trong trang phục trẻ trung, các ứng viên Người đẹp Xứ Dừa 2016 hào hứng chụp ảnh cùng giám khảo Hoa khôi Áo dài Lan Khuê.

 
Thông tin thêm:

Top 19 thí sinh Người Đẹp Xứ Dừa 2016 hiện đang ở nhà chung tại Ben Tre Riverside Resort. Trong các ngày tới, 19 cô gái tiếp tục khám phá nhiều địa điểm văn hoá lịch sử, công trình tiêu biểu của Bến Tre. Song song đó là các hoạt động chụp hình chân dung, tập luyện cùng các chuyên gia để chuẩn bị cho đêm chung kết.

IMG 4594

Thành phần Ban giám khảo tại vòng chung kết của Người đẹp xứ Dừa 2016 bao gồm: Nhà báo Hoàng Đại Thanh – Phó chủ tịch Thường trực Hội người mẫu Việt Nam, Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập tạp chí Thời trang trẻ, Hoa khôi áo dài Lan Khuê (Top 11 Miss World 2015), PGS – Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Hoa hậu Lê Thanh Thúy, Hoa hậu Kim Nguyễn, Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy…

Tổng giá trị giải thưởng tương đương bao gồm: Hoa khôi Người đẹp xứ Dừa 2016 lên tới 400 triệu đồng. Á Khôi 1 Người đẹp xứ Dừa 2016 300 triệu. Á Khôi 2 Người đẹp xứ Dừa 2016 200 triệu. Ngoài ra, Người đẹp xứ Dừa 2016còn trao bảy giải thưởng phụ, mỗi giải phụ trị giá tương đương 20 triệu.

Đêm chung kết và đăng quang, 19 thí sinh sẽ lần lượt dự thi: đồng diễn trong trang phục áo bà ba, trang phục áo tắm, áo dài và dạ hội. Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016 sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tại Sân vận động của Thành phố Bến Tre và được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình: THBT, VTV5, SCTV7 và các kênh truyền hình địa phương.