Thí sinh ngàn cân khổ sở vì không chui lọt địa đạo củ chi

Thời Trang Trẻ

Sau 6 tuần, 8 thí sinh xuất sắc nhất “Bước nhảy ngàn cân” mùa 3 đã lộ diện. Đó là: Huỳnh Hiếu, Nhất Thống, Tố Linh, Huỳnh Duyên, Trà My, Quang Duy, Thanh Huyền, Thục Ân. Bên cạnh việc luyện nhảy, những chàng trai cô gái “ngàn cân” sẽ tiếp tục công cuộc đốt mỡ thừa với những thử thách độc đáo ở địa đạo Củ Chi.

Bài: Đà Thư

 MG 0009

Tại đây, top 8 đã phải tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ tập luyện do nam vương Tiến Đạt đề ra. Bất chất sự nặng nề của cơ thể, họ đã phải cúi mình chui hầm địa đạo, trầy trật vượt rừng sâu như người bộ đội trong thời chiến. Bên cạnh đó, các thí sinh còn được học cách đánh trận giả với những chiếc áo thiết giáp nặng 5 kg vác trên mình.

 MG 0040
 MG 0062

Top 8 còn phải gồng mình đào hầm căn cứ dưới cái nắng 38 độ. Chưa dừng lại, những giọt nước mắt tiếp tục rơi khi họ phải giữ thăng bằng, vượt chướng ngại vật trên địa hình nước với sức nặng cơ thể luôn trì níu mọi lúc mọi nơi. Nữ thí sinh Huỳnh Duyên tâm sự khi còn đi học, cô luôn cảm thấy hổ thẹn với bạn bè vì chẳng bao giờ lọt mình vào hầm địa đạo.

 MG 0127

Giờ đây, Huỳnh Duyên đã tự tin hơn nhiều với thân hình thon gọn và đã vào được những chiếc hố nhỏ tại khu di tích Củ Chi. Thế nhưng, Huỳnh Hiếu, Nhất Thống và Tố Linh - những thí sinh nặng ký nhất chương trình vẫn chưa thể thực hiện thử thách này do thân hình quá khổ.

 MG 0158

Với ban giám khảo, chưa bao giờ giám khảo Hồng Vân có thể ngồi yên để bình tĩnh chấm thi “Bước nhảy ngàn cân” vì MC Trấn Thành luôn tìm cơ hội để làm khó đàn chị. Ở những tuần trước, Trấn Thành liên tục chất vấn Hồng Vân về lời hứa giảm cân, cho rằng nữ giám khảo đã làm mất động lực tập thể dục và “đá xéo” cô đã giúp đỡ những gì cho các thí sinh. Đáp trả lại đàn em, Hồng Vân hãnh diện tuyên bố mình đã giảm được 1 kg một cách hết sức tự hào.

 MG 0213
 MG 0450

Tuy nhiên, con số đó vẫn không khiến Trấn Thành thỏa mãn. Nam MC nên đã rủ giám khảo Việt Hương để cùng mình trêu ghẹo NSND Hồng Vân. Xem các thí sinh chui hầm địa đạo, Việt Hương thẳng thừng bình luận: “Việt Hương và John Huy Trần chui vừa chứ chị Hồng Vân thì không” khi nghệ sĩ Hồng Vân đang miêu tả cảm giác đáng sợ khi vượt hầm địa đạo.

 MG 0088

NSND Hồng Vân đã dùng kiến thức chuyên môn, yêu cầu Việt Hương nhớ lại bài học tưởng tượng mà bất kỳ diễn viên nào cũng được dạy tại trường sân khấu. Để giới thiệu tiết mục “Tây Du Ký”, MC Trấn Thành đã tự ý ví và phân các vai diễn của bộ phim này cho từng giám khảo. Với vẻ nhanh nhẹn và tràn đầy năng lượng, Việt Hương được đàn em cho rằng có nét hao hao giống Tề Thiên. Đến lượt giám khảo Hồng Vân, Việt Hương nhanh chóng cản Trấn Thành hãy dừng lại trò phân vai này vì không muốn Hồng Vân chạnh lòng. Bắt được dụng ý của Trấn Thành, NSND Hồng Vân tức giận và quăng ánh nhìn đầy đe dọa đến nam MC.  Sợ hãi, Trấn Thành đã đổi hướng và mệnh danh Hồng Vân là “Chúa tể của Tây Vương nữ quốc, nhan sắc tuyệt trần” và “đổi vai” cho Việt Hương thành chủ động yêu nhền nhện.

IMG 6146
IMG 6152

“Bước nhảy ngàn cân” tập 6 sẽ phát sóng vào 21h, Chủ Nhật (8/10) trên VTV3.