Thí sinh Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017 phút chót là ai?

Thời Trang Trẻ

Đó là Mai Thị Hồng Dung (nghệ danh Bella Mai) sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017 (Miss Tourism Universe) được tổ chức ở Lebanon từ ngày 14/9 đến ngày 30/9. Trước đó, Á khôi người đẹp Hạ Long Ngọc Vân được giao trọng trách này nhưng vì 1 số lý do cá nhân nên vào phút chót, Bella Mai được lựa chọn để thay thế.

 Bài: P.V.

Photo : Alex cui 

Makeup : Thanh Phong 

Hair : Nguyễn Cường 

Stylist : Tô Quốc Sơn

Bella Mai năm nay 24 tuổi, tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Trước khi được biết đến với tư cách thí sinh một cuộc thi nhan sắc, Bella Mai là cái tên được lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn. Không nóng vội, với quan niệm chậm mà chắc, gương mặt diễn viên khả ái này từng bứơc chinh phục khán giả bằng nhiều số phận qua các bộ phim "Săn đàn ông" của đạo diễn Võ Quốc Thành, các phim truyền hình đã phát sóng như "Đường chân trời" của đạo diễn Minh Trương, "Trả giá" đạo diễn Đinh Đức Liêm, "Hương quê" của Nguyễn Duy Linh, "Gỡ rối tơ lòng" của Xuân Cường…

1
2

Là diễn viên nhưng lại sở hữu chiều cao cùng gương mặt của một Hoa hậu, số đo 3 vòng hấp dẫn. Bởi vậy, Bella Mai muốn thử sức mình ở đấu trường nhan sắc. Năm 2016, cô tham dự  cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu nhưng chưa đạt được thành tích như mong muốn.

Vì thế, khi đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu du lịch hoàn vũ ngỏ lời mời Bella Mai tham dự để thay thế Á khôi Hạ Long Ngọc Vân ngay phút chót, cô nàng đã nhận lời ngay với mong muốn được thể hiện bản thân mình một lần nữa. Hiện  Bella Mai đã lên đường sang Lebanon để gặp gỡ ban tổ chức và các thí sinh, chính thức bắt đầu chặng đường đầy khó khăn thử thách với Hoa hậu du lịch hoàn vũ. Được biết, cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 14/9 - 30/9.

3
4

Từ lúc nhận lời tới lúc lên đường đi thi chỉ có vài ngày, hình ảnh để gửi cho ban tổ chức thì chưa có đủ nên Bella Mai đã cùng ekip thực hiện gấp một bộ hình mới. Đây là bộ hình chụp với nội y đầy gợi cảm mà nữ diễn viên trẻ này muốn hướng tới trong tương lai thay vì hình ảnh dịu dàng đã gắn liền với cô suốt 3 năm qua.

5
6