Thí sinh HHHV VN khoe thể lực trong thử thách mới nhất

Thời Trang Trẻ

Tập 9 “Tôi khỏe đẹp quyến rũ” lên sóng với nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn.

Ảnh: Đại Ngô

Sau chủ đề về sự tự tin, thanh lịch, cá tính, bản lĩnh, vì cộng đồng, trong tập 9 các thí sinh đến với chủ đề về “Khỏe đẹp quyến rũ”. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

6J0A6157

Á hậu Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và ông Đoàn Ngọc Phương Vy – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Việt Úc, Chủ đầu tư Trung tâm Thương mại – Căn hộ nghỉ dưỡng Aloha Beach Village đón thí sinh tại điểm tập trung và chào mừng Top 45 đến với Aloha Beach Village. Các thí sinh tỏ ra thích thú trước những điều tuyệt vời mà nơi đây mang lại, tất cả hòa mình cùng các vũ điệu đặc trưng miền nhiệt đới, thưởng thức nước dừa ngon ngọt và trải nghiệm không khí “Hawaii”.

6J0A6174

Ngày hôm sau, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được ra bãi biển để bắt đầu buổi huấn luyện về sự khỏe đẹp, thần thái quyến rũ. Bà Dương Thanh – Huấn luyện viên Trung tâm Thể dục Thể thao California Fitness & Yoga là người trực tiếp hướng dẫn các thí sinh những bài tập về vận động và sức bền.

 DSC8130

Sau những bài tập khởi động làm “nóng” cơ thể, các ứng viên bước vào thử thách đầu tiên. Họ được chia làm 5 nhóm bốc thăm ngẫu nhiên thực hiện thử thách vận động liên hoàn với nhiều chướng ngại vật đầy khó khăn. Mỗi thí sinh khi chạy về đến đích sẽ lựa chọn một chữ cái tương ứng với số thứ tự từ 1 đến 17. Nhóm chiến thắng là nhóm hoàn thành đầu tiên 17 chữ cái ghép lại có ý nghĩa.

6J0A6610

Đội xanh dương gồm: Lê Thị Ngọc Út (SBD 232), Trần Thị Ngọc Trúc (SBD 420), Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326), Trần Thị Thùy Trang (SBD 324), Tiêu Ngọc Linh (SBD 349), Hoàng Như Ngọc (SBD 335), Lê Thu Trang (SBD 238), Ngô Thị Cẩm Tú (SBD 314) giành chiến thắng chung cuộc.

Bên cạnh đó, hai thí sinh chiến thắng trong tập 7 là Đỗ Lan Vy (SBD 347) và Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) được đặc cách vào thẳng thử thách thứ 2. Top 10 này có ba gương mặt mới là Trần Thị Ngọc Trúc (SBD 420), Trần Thị Thùy Trang (SBD 324), Lê Thu Trang (SBD 238), còn lại các thí sinh khác đều đã từng một hoặc hai lần vào thử thách cuối.

6J0A6944

Á hậu Dương Trương Thiên Lý và ông Phạm Văn Việt – Chủ tịch hội đồng quản trị, nhà sáng lập thương hiệu thời trang V-sixtyfour là hội đồng chuyên môn trong thử thách thứ 2. Nhiệm vụ của họ là phải thể hiện được sự quyến rũ, hòa mình vào thiên nhiên xinh đẹp tại Aloha Beach Village Phan Thiết, nổi bật cá tính nhưng không quá sa đà vào làm mẫu và vẫn giữ được tinh thần “beauty queen” trong đoạn video quảng cáo thời trang.

 MG 4664

Thí sinh Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) và Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) là hai thí sinh giành chiến thắng, nhận được voucher mua hàng trị giá 20 triệu đồng tại V-sixtyfour. Đặc biệt, thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) là thí sinh duy nhất thắng liên tục 2 thử thách. Cô gái cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương ngày càng gây ấn tượng với khán giả bởi bản lĩnh, sự thông minh và tri thức của mình.

 MG 4621

Khép lại hành trình đáng nhớ tại Aloha Beach Village Phan Thiết, Top 45 sẽ tiếp tục di chuyển đến Phú Quốc trong tập 10 “Tôi tỏa sáng”. Họ sẽ đối diện với thử thách quay video truyền cảm hứng đến cộng đồng và quay hình hiệu phát sóng đêm chung kết. Hoa hậu Phạm Hương một lần nữa trở lại với vai trò cố vấn trong tập này.

Tập 10 sẽ lên sóng vào lúc 21h35 Chủ nhật ngày 03/12 trên kênh VTV9.