Thi Phượng trình diễn áo dài tại Festival Huế 2018

Thời Trang Trẻ

Trong khuôn khổ Festival Huế 2018, chương trình Huế vàng son đã diễn ra với hàng loạt bộ sưu tập về quốc phục Việt Nam, nghệ sĩ múa - Á hậu 1 Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2017 đã vinh dự đảm nhận vị trí quan trọng nhất trong phần trình diễn áo dài của nhà thiết kế Minh Triều.

Bài: PV

Á hậu Thi Phượng vốn xuất thân là ngh sĩ múa chuyên nghip nên sở hữu kỹ năng sân khấu đầy thuần thục. Khuôn mặt khả ái cùng vóc dáng chuẩn hoa hu của cô cũng dành được nhiều cảm tình với các nhà thết kế. Vì lí do đó nên nhà thiết kế Minh Triều đã tin tưởng trao vị trí Vedette của show diễn cho người đẹp này. Bởi trang phục mà Thi Phượng đảm nhn trình diễn mang hơi hướng của một bc mẫu nghi thiên hạ, đòi hỏi sự cao sang và quý phái. 

IMG 9805

Bộ áo dài được lấy cảm hứng từ hoa văn triều phục của các phi tầng, hoàng hu của cố đô Huế xưa. Phần tay áo được cách điu bằng những vải tua rua rũ mềm mại như cánh chim phượng hoàng đang tung bay. Chiếc mấn “khủng” màu vàng càng tôn lên sự uy nghi của bộ trang phục phối họa tiết công, hạc vỗ cánh uyển chuyển. Bộ trang phục được nhà thiết kế Minh Triều đặc bit lên ý tưởng và may đo theo hình thể của chính Á hu Thi Phượng. 

IMG 9841

Trước nhiều chân dài đình đám như: Hoa hu Mỹ Linh, Hoa hu Diễm Hương, Quán quân Người mẫu Thời trang Vit Nam 2018 - Nam Anh, Hoa khôi Bảo Ngọc, Á hậu Lê Ngọc Trinh… nhưng Thi Phượng vẫn tỏa sáng với phong cách riêng biệt của mình. Cô tự tin sải bước bên các người mẫu chuyên nghip và thể hin thần thái đầy sang trọng, uy nghi. Không những thế, Á hu Hoa hu Phu nhân Thế giới người Vit 2017 còn để lại ấn tượng bởi sự thân thin, nhit tình và chuyên nghip với các bạn diễn cũng như các nhà thiết kế. 

IMG 9847
IMG 9867

Với tên gọi Huế vàng son, chương trình đã dẫn dắt người xem từ cung bậc cảm xúc này qua cung bậc cảm xúc khác trong cách dàn dựng nghệ thuật áo dài, múa và hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và âm nhạc, đưa khán giả trở về với ký ức một nền văn hóa áo dài xưa và nay trên 400 mẫu áo dài tinh tế. Xuyên suốt đêm diễn, khán giả như được quay ngược thời gian để tìm về lịch sử hình thành và phát triển của tà áo dài Việt Nam nói chung và tà áo dài Huế nói riêng.

IMG 9866