Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang?

Thu Nguyệt

Sau thi đấu thất bại ở Thế vận hội Tokyo, Alica Schmidt bị chỉ trích khá nhiều vì… không lo rèn luyện thể thao và tập trung thi đấu chỉ lo selfie và đăng ảnh "sống ảo" lên facebook, Instagram…

Alica Schmidt đến Olympic không phải để thi đấu, chỉ để chụp ảnh và “sống ảo". "Tốt nhất cô hãy rời thể thao chuyển sang nghề khác có liên quan đến thời trang, làm đẹp hoặc trở thành người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội; Thích đăng ảnh và suy nghĩ lên mạng xã hội thì chỉ có thể là diễn viên, người mẫu thôi…", nhiều cổ động viên của thể thao Đức đã nói thế. Nhất là khi đội Đức, tại Thế vận hội Tokyo, môn điền kinh - môn thi đấu của người đẹp cũng không có thành tích khả quan, nữ VĐV lại càng bị “lên án”…

Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 1
Người đẹp có một vòng eo con kiến và những đường cơ nóng bỏng, đầy quyến rũ.
 
Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 2 

Giải thích cho kết quả thi đấu của mình, Alica Schmidt nói: "Đó không phải là một năm dễ dàng với tôi. Tôi bị rách dây chằng, thêm một số vấn đề về cơ khác và phải vượt qua dịch bệnh Covid-19 nhưng may mắn là sức khỏe của tôi đã ổn định, có thể chạy bộ ngoài trời trở lại. Tuy nhiên, tôi biết mình có khả năng gì và tôi khao khát nhiều hơn thế. Hiện tại, tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và khi quay trở lại, tôi nghĩ mình sẽ có tâm thế sẵn sàng, tinh thần thoải mái nhất và tiếp tục tập luyện chăm chỉ như trước, chuẩn bị cho các kỳ thi đấu mới".

Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 3
Cô cũng có một phong cách thời trang rất mạnh mẽ, cá tính mà cũng rất hấp dẫn.
  Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 4 

"Quả tình là Alica Schmidt đã đến một Đại hội thể thao nhưng không có cơ hội thi đấu bởi đội Đức đã bị loại. Tuy nhiên, để đến được Tokyo thì cũng là cả một nỗ lực đối với một vận động viên rồi", một người bạn của Alica Schmidt nói.

Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 5
Các trang phục cô lựa chọn đều khoe được vòng eo con kiến và hơn hết, tôn được vóc dáng nóng bỏng không kém cạnh các siêu mẫu hàng đầu thế giới.
  Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 6 
Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 7
 
Mặc dù thi đấu thể thao không thành công nhưng với cộng đồng mạng và thế giới thời trang thì Alica Schmidt lại có những thành công vượt bậc. Cao 1m70, 58 kg, các đường cơ săn chắc, chỉ số nhân trắc học cân đối, vòng eo con kiến chưa đầy 60 cm, cơ bụng săn, lẳn chinh phục mọi ánh nhìn, Alica Schmidt là vóc dáng mơ ước của nhiều nữ siêu mẫu. Cô được các tạp chí thời trang rất săn đón, đặc biệt là Play Boy - một tạp chí nổi tiếng thế giới của đàn ông. Cô cũng là gương mặt thời trang của nhiều hãng thời trang, thời trang thể thao nổi tiếng như PUMA.
Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 8
Nữ vận động viên Schmidt được fan lập hẳn các trang riêng và "tôn vinh".
  Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 9 

Làn da rám nắng, mái tóc vàng óc ả, đôi mắt xanh mơ màng và khuôn mặt xinh đẹp không góc chết, Alica Schmidt có nhiều triệu fan theo dõi trên mạng xã hội. Ngay khi người đẹp tới Tokyo 2020, lập tức, các báo hàng đầu đều đưa tin về nhan sắc và vóc dáng của cô. Sau khi trở về từ Tokyo, các trang mạng xã hội của người đẹp tăng vọt lên hàng triệu người theo dõi - con số mà không phải ngôi sao, nghệ sĩ, vận động viên nổi tiếng nào cũng có được. Thậm chí, các fan còn lập hẳn trang web, fanpage riêng cho cô và bình chọn cô là nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới.

Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 10 
Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 11 

Ngoài hoạt động thể thao của mình, Schmidt còn trở thành một người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô hợp tác với một số thương hiệu của Đức về thời trang, sức khỏe và thể thao. "Schmidt sinh ra dường như không phải là dành riêng cho thể thao, cô có một sự phù hợp đặc biệt với thế giới thời trang. Nếu "chuyển sân", Schmidt không phải... thi đấu gì hết. Cô mặc nhiên soán ngôi đầu", một fan của Schmidt động viên.

Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 12
 
Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 13 
Thi đấu không xong, VĐV đẹp nhất thế giới Alica Schmidt có nên chuyển sân thời trang? - ảnh 14 
Người đẹp cho biết thời trang không phải là lĩnh vực mà cô không để tâm đến. Thậm chí, cô còn rất thích làm người mẫu. Cô rất quan tâm đến vóc dáng và làn da của mình. Cô thường xuyên tập thể dục, yoga thay vì chỉ rèn luyện mỗi điền kinh nhằm “chăm sóc” toàn diện cơ thể. Không chỉ thế, cô còn có chế độ ăn kiêng riêng và thực hiện nó rất nghiêm túc mỗi ngày. Thi đấu và giành được thành tích tốt trong thể thao là mơ ước của Schmidt nhưng thời trang cũng là thứ cô vô cùng say mê. Và cô muốn có đủ nội lực, năng lượng dành cho những thứ mà mình yêu thích.

Theo Nypost.com, Dailystar.co.uk, Instagram Alica Schmidt