Thời trang nghề & nghiệp

Thêm sao Michelin tỏa sáng

22/10/2018 02:28 GMT+7

Tiếp tục hành trình mang những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp thế giới đến với thực khách tại Sài Gòn, khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu sự kiện ẩm thực đặc biệt phô diễn tài năng của đầu bếp sao Michelin danh tiếng Francesco Gasbarro.

 

1

 

Đầu bếp Gasbarro sẽ thực hiện và giới thiệu thực đơn tối năm món dùng kèm các loại rượu vang hảo hạng vào tối ngày 16 tháng Mười và thực đơn tối sáu món từ ngày 17 đến 20 tháng Mười tại nhà hàng Ý R&J.

 

2

 

Các món ăn tuyệt hảo được giới thiệu tại R&J gồm có Uovo (trứng gà hữu cơ hầm, bông cải trắng và nấm truffle), Cappelletti (hoành thánh Ý nhân bồ câu, bơ và xạ hương), Spaghetti (mỳ Ý, trà Lapsang Souchong, bí đỏ và phô mai Pecorino), Ricciola (cá cam vùng Địa Trung Hải, cà rốt hữu cơ, hạnh nhân và gừng), Manzo (thăn bò Mỹ cao cấp, khoai lang Đà Lạt và hành tây), và Nocciola (kem hạt phỉ và chanh dây).

 

3

 

4

 

5

 

 Gasbarro đã bắt đầu nghề bếp từ rất sớm với cha của mình, một đầu bếp chuyên nghiệp, và người bà được ông mô tả là ‘một đầu bếp kỳ tài’. Gasbarro mở nhà hàng đầu tiên tại khu Campo di Marte, thành phố Florence, nước Ý trước khi ông hợp tác với đầu bếp Paulo Airaudo để mở nhà hàng La Bottega. 

Thực đơn chọn sẵn năm món kèm các loại rượu vang vào ngày 16 tháng Mười có giá 1.988.000++ mỗi khách. Thực đơn sáu món chọn sẵn được phục vụ từ 17 đến 20 tháng Mười có giá 1.488.000++ mỗi khách hoặc 2.488.000++ mỗi khách kèm các loại rượu vang.

 

6

 

7

Top
Top