Thời trang nghề & nghiệp

Thêm một kênh truyền hình mới ở Việt Nam

31/08/2017 03:05 GMT+7

Thị trường màn ảnh nhỏ lại thêm sôi động khi kênh HISTORY™ rất quen thuộc của châu Á vừa chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Mạng truyền hình giải trí thực tế với hàng loạt chương trình ăn khách và đoạt nhiều giải thưởng sẽ phát sóng kênh truyền hình HISTORY® tại Việt Nam với độ phân giải cao và phụ đề tiếng Việt trên hạ tầng MobiTV - Kênh 55 trên gói DTT và số 66 trên gói DTH.

Bài: Đà Thư

 

Tham gia thị trường truyền hình,  HISTORY™ tự tin với kho nội dung đặc sắc gồm các series độc quyền được phát cùng ngày với Mỹ cũng như những chương trình được công chiếu lần đầu tiên và độc quyền tại châu Á. HISTORY™ cũng mong muốn hợp tác sản xuất với các đối tác Việt Nam, trước tiên là những định dạng chương trình thành công tại châu Á như Nhiếp ảnh tranh tài – cuộc thi nhiếp ảnh hàng đầu khu vực, hiện đã sản xuất thành công đến mùa thứ 4; chương trình Khám phá Lịch sử, trong đó người dẫn chương trình sẽ thử thách người đi đường qua những hoạt động và thông tin thú vị để kiểm tra kiến thức của họ về chính đất nước mình.

 

IMG 1

Nhà Báo Trịnh Long Vũ – Trưởng ban Biên tập truyền hình cáp – Đài Truyền hình Việt Nam

 

IMG 2

Bà Lê Thị Phương Thảo – CEO Công ty Giải trí Thảo Lê

 

IMG 3

Ông Prem Kamath – Phó Giám Đốc điều hành A+E Networks Asia

 

Với sự hợp tác cùng Thảo Lê Entertaiment, trải nghiệm kênh HISTORY™ trên đa hạ tầng sẽ trọn vẹn hơn nhờ được Việt hóa bằng phụ đề cùng với nhiều thể loại vừa mang tính giải trí vừa giàu thông tin và cảm xúc.

Hiện, trên kênh này đang diễn ra 2 chương trình hấp dẫn khán giả. Đó là "Tranh tài nhiếp ảnh" mùa 4 phát sóng lúc 20h thứ 5 hàng tuần. Mùa mới sẽ có 6 phần, mỗi phần 60 phút dõi theo hành trình nhiếp ảnh của 23 thí sinh đến từ 8 vùng lãnh thổ khác nhau. Họ sẽ vượt quá các thử thách để bắt trọn hình ảnh tuyệt vời về câu chuyện của cộng đồng, trào lưu xã hội mới nhất hay những đề tài văn hóa và mối quan tâm ngày nay.

 

IMG 4

Ông Lê Mai Sơn – Tổng Giám Đốc Công ty CP Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG)

 

IMG 5

Ông Bill Đàm – Phó Giám Đốc Marketing – Canon Marketing Việt Nam

 

IMG 6

Bà Lê Thị Phương Thảo và ông Lê Mai Sơn

 

Chương trình thứ 2 là "Đường đua ngôi sao" mùa 2 trở lại với sự tham gia của 6 người nổi tiếng mới, cùng nhau tham gia vào một cuộc hành trình khám phá ngành công nghiệp ôtô kéo dài trong 8 tuần, với tinh thần kết nối cao hơn, chân thực và cởi mở hơn. Người xem sẽ tìm ra nhân vật yêu thích của mình khi xem chương trình, những người chơi sẽ tự mình lái xe mà không có người dẫn đường, họ sẽ thật sự điều khiển xe và cạnh tranh với nhau. Chương trình lên sóng  thứ hai hàng tuần, từ ngày 4/ 09/2017.

 

IMG 7

Cắt băng khánh thành

 

IMG 8

Anh Jack Lee – Đầu bếp nổi tiếng

 

Top
Top