Thời trang nghề & nghiệp

Thêm địa chỉ mua mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng cho giới trẻ Việt

19/06/2018 02:34 GMT+7

Việc mỹ phẩm Hàn Quốc chiếm được cảm tình lớn của giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây là điều không có gì phải bàn cãi. Chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, thương hiệu có uy tín… là những điểm cộng lớn của mỹ phẩm xứ Kim Chi mà khó có đối thủ nào có thể cạnh tranh được.

 

Dù đã có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc có mặt chính thức tại Việt Nam, nhưng thị trường mỹ phẩm “xách tay” vẫn rất sôi động do giá thành rẻ hơn hàng chính hãng. Đặc biệt, các thương hiệu “hot” như 3CE, I’m MEME, Black Rouge vẫn chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam nên các bạn trẻ chỉ có thể tìm được các sản phẩm này qua nguồn xách tay. Tuy nhiên, không ai dám đảm bảo chất lượng thật sự của các mỹ phẩm được bán theo dạng này cả, vì ở ngay tại Hàn Quốc, mỹ phẩm giả cũng được bán tràn lan với đủ mọi mức giá. Nguồn hàng xách tay không ổn định và phụ thuộc nhiều vào các chương trình khuyến mãi của các cửa hàng ngay tại bản địa cũng dễ làm người mua bối rối.

 

SHOPA 2

 

Sự ra đời của website bán hàng trực tuyến SHOPA (www.shopavietnam.com) gần đây đã “đánh tan” mọi lo lắng đó. Sopa phục vụ các tín đồ yêu mỹ phẩm Hàn Quốc những sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá thành hợp lý. Hiện SHOPA đang là đối tác phân phối chính thức của 3 thương hiệu “hot” 3CE, I’m MEME và Black Rouge tại Việt Nam, thế nên các fan của 3 thương hiệu mỹ phẩm này có thể hoàn toàn yên tâm về những món đồ làm đẹp yêu thích được mua từ SHOPA.

 

SHOPA 3

 

Mới có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2017 nhưng SHOPA hiện đang chiếm được cảm tình của cộng đồng các bạn trẻ yêu làm đẹp vì chất lượng sản phẩm “chuẩn” chính hãng, cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra khá thường xuyên. Ngay cả các hot blogger như Dressmonsta, Mina Nguyen, Mailovesbeauty… hay hotgirl Ngọc Thảo, Mẫn Tiên, Hà Lade cũng là khách hàng thân thiết của SHOPA Việt Nam. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu đóng gói sản phẩm đẹp như một gói quà, cho đến cách thời gian giao hàng nhanh chóng, chăm sóc khách hàng tận tình cũng là một điểm cộng to lớn của SHOPA. Kể từ nay, các tín đồ của mỹ phẩm Hàn Quốc đã có thêm 1 nơi uy tín để mua sắm các sản phẩm làm đẹp yêu thích của mình.

 

SHOPA 4

Top
Top