"The Souls of Color” Inebrya Pastel: Sự nâng cấp của thế hệ màu

Thời Trang Trẻ

Chuyên đề kỹ thuật “The Souls of Color”- Lễ ra mắt dòng sản phẩm màu nhuộm mới Inebrya Pastel do công ty TNHH Ý Tưởng Toàn Cầu tổ chức tại Trống Đồng place, 65 Quán Sứ, Hà Nội vào chiều ngày 4/4 vừa qua.

 

Tham dự chương trình có bà Vũ Ngọc Quyên - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Ý tưởng Toàn Cầu, nhà phân phối độc quyền nhãn hàng Inebrya tại Việt Nam, đồng thời là người đầu tiên và duy nhất đưa thường hiệu chăm sóc tóc cao cấp Inebrya cùng với những dòng sản phẩm độc đáo, hiệu quả của hãng về Việt Nam. Ông Nguyễn Thế Vinh- Đại sứ Thương hiệu Inebrya Việt Nam. Các chuyên gia hàng đầu Italy: Ông Dimitri – Giám đốc Marketing Inebrya Toàn cầu, Ông Giuseppe De Luca -  Giám đốc sáng tạo Inebrya Toàn cầu, Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á – Ông Michele Martin, đội ngũ kỹ thuật Inebrya Việt Nam.. cùng đông đảo các NTM tóc nổi tiếng Việt Nam: NTM Hòa Ân, NTM Minh Phương, NTM Dung Trần ... và hơn 200 khách mời tham dự chương trình.

Trong không khí ấm áp và sang trọng, lễ ra mắt dòng sản phẩm màu nhuộm mới Inebrya Pastel diễn ra vô cùng sôi động và nhận được nhiều sự quan tâm cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình từ khách mời.

1

Đúng 1h30, Hơn 200 nhà tạo mẫu là chủ các Salon tại Hà Nội đã tới dự lễ ra mắt siêu phẩm Inebrya Pastel

Nếu như chương trình Inebrya Hair Show 2016 với chủ đề “ Đam mê bất tận” đã đem đến những tác phẩm tóc độc đáo, đầy màu sắc, sự cắt tỉa điêu luyện và sự thăng hoa của các nhà tạo mẫu tóc thì chuyên đề “ The Souls of Color” đã đem đến những gam màu nhuộm độc và lạ cũng như thỏa mãn đang mê sáng tạo về màu sắc của các NTM tóc tại Việt Nam.

Với công thức đột phá, dòng sản phẩm Pastel của Inebrya không hề chứa chất PPD ( P- Phenylenediamine ) – một chất có khả năng gây ung thư thường hay xuất hiện trong các dòng sản phẩm màu nhuộm trước đây. Hơn thế, màu Pastel của Inebrya có khả năng phủ bạc 100% với kỹ thuật đơn giản, tiết kiệm thời gian sử dụng, hiệu quả lưu màu lâu.

Dòng sản phẩm màu nhuộm Pastel của Inebrya với những tính năng vượt trội của dòng màu nhuộm chuyên nghiệp cao cấp, có thành phần chủ yếu từ thiên nhiên. Màu Pastel của Inebrya là sự kết hợp đặc biệt giữa Dầu hạt lành và tinh chất Lô hội, giữ cho mái tóc khỏe mạnh, gọn gàng, mềm mại và sáng bóng. Gam màu Pastel của Inebrya hứa hẹn mang đến cho các nhà tạo mẫu niềm đam mê và khả năng sáng tạo bất tận.

Phát biểu khai mạc, Bà Vũ Ngọc Quyên- Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Ý tưởng Toàn cầu, Nhà phân phối độc quyền nhãn hàng Inebrya tại Việt Nam chia sẻ: “ Inebrya rất tự hào là một trong những nhãn hàng đi đầu  xu hướng Thế Giới về gam màu Pastel, chúng tôi mong muốn được mang đến càng nhiều, càng nhiều hơn nữa những sản phẩm độc đáo và mới lạ cho các salon trong nước cũng như trên thế giới để phụng sự khách hàng ngày một tốt hơn."

2

Bà Vũ Ngọc Quyên và ông Dimitri công bố bảng màu dòng sản phẩm Pastel đã chính thức có mặt tại Việt Nam

3

Ông Dimitri- Giám Đốc Marketing và chiến lược toàn cầu của Inebrya giới thiệu hệ thống màu nhuộm Inebrya Pastel với 14 gam màu độc đáo, cá tính nhưng không kém phần quyến rũ. Với bảng màu Pastel này, các nhà tạo mẫu tóc thỏa sức đam mê về màu nhuộm và gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng của mình.

Ông Dimitri chia sẻ những thành tựu và những chiến lược trong  tương lai : “Gắn bó với Inebrya 14 năm, tôi đã chứng kiến nhiều thay đổi lớn lao khiến Inebrya trở thành thương hiệu hàng đầu của thế giới. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên 60 quốc gia khác nhau. Các giá trị của chúng tôi bao gồm: Chất lượng, chuyên nghiệp, đổi mới và điều quan trọng nhất là sản phẩm Made in Italy. Inebrya là một thương hiệu trẻ trung, năng động và ngày một mang tầm cỡ quốc tế. Chiến lược của Inebrya là trở thành thương hiệu Ý chuyên nghiệp, ngày càng gần hơn với yêu cầu của các nhà tạo mẫu  tóc trên toàn thế giới để cung cấp cho tất cả những dịch vụ không những có chất lượng cao mà cực kỳ an toàn. Dự án "The Souls of Color" có mục tiêu cải tiến và củng cổ vị trí của nhãn hàng Inebrya trên toàn  thế giới, nâng cao chất lượng và màu sắc, đem lại những kết quả đáng tin , chuyên nghiệp và hợp mốt.”

4

Ông Mr. Michele Martin- Giám Đốc Inebrya  khu vực Châu Á chia sẻ về  tính năng của dòng màu nhuộm mới

5

Đại sứ thương hiệu Inebrya Việt Nam cùng các NTM trong đội Kỹ Thuật Inebrya Việt Nam đang chia sẻ về kỹ thuật nhuộm màu Inebrya Pastel để đạt được kết quả như mong đợi

6

Giám đốc sáng tạo Inebrya toàn cầu Ông Guiseppe De Luca trình diễn màn cắt và nhuộm màu Inebrya Pastel ngay tại chương trình

7

Các NTM giao lưu, đặt câu hỏi cho các chuyên gia

8

Ông Nguyễn Thế Vinh- Đại sứ Thương hiệu Inebrya Việt Nam giải đáp thắc mắc của các nhà NTM tham dự chương trình về màu nhuộm Inbrya Pastel

9

Ông Nguyễn Thế Vinh giới thiệu về màu Pastel đã nhuộm và  chia sẻ kinh nghiệm: “ Bước tẩy là bước vô cùng quan trọng. Tóc lên màu có đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào kết quả tẩy tóc của chúng ta. Phải tẩy sao cho nền tóc thậy sạch sẽ , thật trong và đều khi đó màu lên mới chuẩn.”

10

Các mẫu tóc đã được thực hiện trong chương trình với những gam màu Pastel đột phá và sự kết hợp màu hoàn hảo của các chuyên gia của Inebrya

11

Bà Vũ Ngọc Quyên- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ý Tưởng Toàn Cầu tặng hoa  Đại diện Inebrya Italy, Đại sứ thương hiệu Inebrya Việt Nam, Đội Kỹ thuật Inebrya Việt Nam

12

Ông Dimitri- Giám đốc Marketing Inebrya toàn cầu đại diện đoàn chuyên gia tặng bằng chứng nhận cho Bà Vũ Ngọc Quyên, đánh giá cao công sức và thành quả trong việc phá triển thương hiệu Inebrya tại Việt Nam

 
 
Một số hình ảnh khác của chương trình:

13

Quầy trưng bày sản phẩm của Inebrya

14

Ông Guiseppe De Luca- Giám đốc sáng tạo Inebrya Toàn cầu và Ông Nguyễn Thế Vinh- Đại sứ Thương hiệu Inebrya Việt Nam

15

16

17

Hàng trăm nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đã có mặt tại chương trình và ủng hộ thương hiệu Inebrya

18

19

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự góp mặt và ủng hộ của các NTM, bên cạnh đó không thể không kể đến những cộng sự đắc lực, những NTM trong Đội Kỹ Thuật Inebrya Việt Nam đã mang đến cho các NTM những tác phẩm nghệ thuật và để lại cảm nhận về một dòng sản phẩm màu nhuộm độc đáo nhưng không kém phần quyến rũ.