Thời trang nghề & nghiệp

The Dàlat at 1200 với phong cách sống sang trọng

24/12/2015 04:30 GMT+7

Nhằm nâng tầm phong cách sống & giá trị nghỉ dưỡng ở Việt Nam lên một tầm cao mới, The Dàlat at 1200 giới thiệu phong cách sống sang trọng với bất động sản nghỉ dưỡng tư nhân & câu lạc bộ thể thao ngoài trời.

 

Villa A

 

Centurion là một tập đoàn của Singapore đã chọn Đà Lạt là nơi để ra mắt khái niệm ‘Nơi ẩn mình tuyệt diệu’ với dự án bất động sản tư nhân kết hợp nghỉ dưỡng độc đáo, có tên gọi The Dàlat at 1200.  The Dàlat at 1200 là dự án phức hợp gồm bất động sản nghỉ dưỡng tư nhân sang trọng duy nhất, câu lạc bộ thể thao ngoài trời, 2sân gôn (1 sân gôn hiện đang hoạt động), khu nghỉ dưỡng và các căn hộ sang trọng, tọa lạc trên vùng cao nguyên, rộng hơn 850 ha và chỉ mất 15 phút di chuyển từ sân bay Liên Khương (Đà Lạt).

 

Villa B

 

The Dàlat at 1200 mang đến cho cư dân và du khách một cộng đồng sống nồng ấm và thân thiện để tận hưởng không khí trong lành của miền cao nguyên và tham gia nhiều hoạt động ngoài trời thú vị. Dự án The Dàlat at 1200 đã nâng tầm sân gôn đẳng cấp quốc tế 18 lỗ, và tiên phong kết hợp câu lạc bộ thể thao ngoài trời, nhà câu lạc bộ đặc quyền, khu cưỡi ngựa, khu thám hiểm ngoài trời, học viện gôn và tennis, đường mòn đi bộ và đạp xe, thể thao đu dây và các môn thể thao nước.

 

Phong khach cua villa

 

Riêng chỉ sân gôn chắc chắn sẽ là điểm đến mời gọi các gôn thủ châu Á, bởi thiết kế kiến trúc uốn lượn, bao bọc bởi ngàn thông.

Phù hợp với phong cách sống sang trọng của miền núi đồi cao nguyên, The Dàlat at 1200 mang đến những gì đặc biệt nhất của câu lạc bộ nghỉ dưỡng. Cư dân sẽ di chuyển trên những chiếc xe điện gôn cá nhân để về nhà sau những hoạt động hàng ngày.

 

San golf 1

 

Các căn hộ trong The Dàlat at 1200 hòa cùng thiên nhiên thoáng đãng, với toàn cảnh hướng về sân gôn, hồ nước và các dãy núi. Dự án gồm 3 loại biệt thự biệt lập với diện tích đất rộng từ 1,100 -  4,800m2 và tổng diện tích sử dụng từ 431 - 836m2 bao gồm cả hàng hiên và ban công. Ngoài ra, khách có thể lựa chọn các căn hộ nghỉ dưỡng 1, 2, 3 phòng ngủ và các căn hộ tầng áp (penthouse) với ban công bao quanh và không gian sống bên trong và bên ngoài rộng đến 200m2.

 

San golf 2

 

The Dàlat at 1200 sẽ mở bán giai đoạn tiếp theo tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng  12.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://www.dalat1200.com/

 

 

Top
Top