The Dàlat at 1200 được vinh danh ở giải Bất Động Sản Châu Á

Thời Trang Trẻ

Giải thưởng uy tín Bất Động Sản Đông Nam Á 2016, diễn ra tại khách sạn Shangri-La, Singapore, được tổ chức bởi PropertyGuru với sự tài trợ của tập đoàn Hansgrohe vừa vinh danh Câu Lạc bộ Gôn và Khu Nghỉ dưỡng The Dàlat at 1200.

The Dàlat at 1200 đã vinh dự nhận được 3 giải quốc gia về Dự án biệt thự tốt nhất, Kiến trúc đẹp nhất và Thiết kế nội thất đẹp nhất.

Cùng tranh tài với các dự án đến từ các nước khác trong khu vực như Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Philippines, Malaysia và Singapore, The Dàlat at 1200 đã thực sự tạo danh tiếng cho chính mình và gây được nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng trong và ngoài nước.

dalat

The Dàlat at 1200 nhận giải thưởng Dự án biệt thự tốt nhất - The Best Villa Development in Vietnam

Tranh tài cùng các dự án khác vào tháng 6 vừa qua, Câu lạc bộ Gôn và Khu Nghỉ dưỡng Tư nhân The Dàlat at 1200 được nhận các giải thưởng: Dự án Biệt thự tốt nhất, Thiết kế nội thất đẹp nhất, Kiến trúc Condo đẹp nhất, Kiến trúc biệt thự đẹp nhất, và đặc biệt là giải thưởng cao quý nhất “Best of the Best” trong hạng mục Dự án biệt thự tốt nhất tại Việt Nam. Dự án còn được biểu dương với giải thưởng Thiết kế nội thất đẹp nhất (Condo) và Dự án xanh tốt nhất vì những nỗ lực trong các hoạt động phát triển bền vững và bảo vệ môi trường của mình.Đây chính là tiền đề để The Dàlat at 1200 tiếp tục tham gia Giải thưởng uy tín này ở khu vực châu Á.

Với sự phát triển không ngừng trong suốt một năm qua, The Dàlat at 1200 đã vươn ra thế giới, và đặc biệt được yêu thích ở các nước trong khu vực. Các căn nghỉ dưỡng 1 và 2 phòng ngủ mẫu sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3/2017.