The Dàlat at 1200 chú trọng vào nguồn nước tự nhiên

Thời Trang Trẻ

Bảo tồn và phát triển nguồn nước bền vững là ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của Câu lạc bộ Gôn và Khu Nghỉ dưỡng The Dàlat at 1200, với mong muốn trở thành sân gôn kiểu mẫu trên toàn quốc.

dalat

Sở hữu năm hồ nước và mười dòng suối tự nhiên, The Dàlat at 1200 tiếp tục đẩy mạnh việc tưới tiêu tự nhiên, một giải pháp đang được áp dụng phổ biến ở các sân gôn trên thế giới. The Dàlat at 1200 tận dụng nguồn nước tự nhiên tại dự án, và áp dụng nhiều phương pháp tái chế nguồn nước, góp phần cải thiện việc điều tiết lưu lượng nước cho các hồ.

The Dàlat at 1200 đang phát hiện thêm nhiều nguồn nước mỗi tuần, để tiếp tục giữ vững vị thế là sân gôn có cảnh quan đẹp nhất Việt Nam. Đặc biệt, The Dàlat at 1200 vừa mới tìm thấy một thác nước tự nhiên dài 100 mét, cao 40 mét ở gần vị trí tee box 15. Sau khi khu vực thác được dọn dẹp sạch sẽ, khách tham quan có thể leo lên đỉnh và ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt vời về phía Tây của Khu Nghỉ dưỡng.

San gon The Dalat at 1200 lowres 2

Để bảo đảm thành công bền vững cho The Dàlat at 1200, điều quan trọng nhất là tìm ra giải pháp cân bằng giữa dự án và môi trường xung quanh bằng cách bảo tồn môi trường thiên nhiên và khu vực xung quanh dự án, thông qua việc quản lý nguồn nước hiệu quả, bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên, thảm thực vật và hệ động vật, tạo được sự cân bằng đó để xây dựng và phát triển một khu nghỉ dưỡng thật sự nổi trội.