Thay cách mặc, đổi cuộc đời

Thời Trang Trẻ

Tác phẩm chính là kim chỉ nam cho những phụ nữ đang trăn trở với câu hỏi: “Làm thế nào để đẹp và phong cách?”để giúp họ đạt đến một cuộc sống hạnh phúc, thành công và thể hiện vẻ ngoài của mình một cách tự tin, lịch lãm.

“Thay cách mặc, đổi cuộc đời” cung cấp cho độc giả những kỹ năng cốt lõi để biến đổi hoàn toàn hình ảnh bản thân, từ chỗ ăn mặc chấp nhận được trở thành ăn mặc ấn tượng tuyệt vời. Bạn sẽ rút ra được những phương pháp thay đổi diện mạo phù hợp với lối sống, tính cách của mình cùng với những kỹ thuật giúp tiết kiệm thời gian và hướng dẫn cách tạo ra một lợi thế phong cách, để bạn luôn trở nên đặc biệt, nổi bật và đáng nhớ. Quyển sách bao gồm những chỉ dẫn giúp bạn kiến tạo cho mình một phong cách riêng trong môi trường công việc với những lời khuyên cụ thể, chi tiết, từng bước một, về các cách tạo nên hình ảnh đẹp nhất để trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người phụ nữ vẫn trông chuyên nghiệp, tự tin và đầy phong cách.

3D DressMeConfident

Là nhà tư vấn, chuyên gia về đào tạo xây dựng hình ảnh và phong cách chuyên nghiệp khá thành công ở Anh, Hoa Kỳ… tác giả Hương Nguyễn nắm được những nguyên tắc để gây dựng hình ảnh của một phụ nữ tự tin. Chia sẻ những nguyên tắc ấy với mọi người, tác giả dùng chính những nhân vật đời thường để minh họa. Bạn sẽ thấy được những hình mẫu ấy thay đổi thế nào khi ứng dụng các nguyên tắc làm đẹp rồi từ đó rút ra cách ứng dụng cho chính mình, và chúng sẽ trở thành công cụ sắc bén và mạnh mẽ nhất cho bạn trong việc xây dựng phong cách cá nhân.

Trong bối cảnh khó tìm thấy một cuốn sách bàn về phong cách cá nhân đề cập cụ thể đến những đặc điểm cơ thể riêng biệt của phụ nữ Đông Nam Á như: có thân hình nhỏ bé và gương mặt luôn trẻ hơn, sở hữu nước da mặn mòi, tóc đen và mắt màu sẫm…, Sách được thiết kế công phu với những hình ảnh minh họa sống động do First News thực hiện, xứng đáng trở thành cẩm nang vàng cho phụ nữ Việt.

Dress me confident bia 1

Về tác giả:

Hương Nguyễn là người sáng lập Công ty Inspired Image (Hình ảnh truyền Cảm hứng), công ty chuyên về cải thiện hình ảnh để dẫn đến thành công sự nghiệp của các chuyên gia cấp cao trên toàn thế giới.

Chị làm việc ở cả Vương quốc Anh và Việt Nam, và là người nắm giữ vị trí Thành viên Hội đồng Quản trị và là Master tại Federation of Image Professionals International (Liên đoàn Quốc tế Chuyên gia Xây dựng Hình ảnh) tại Anh quốc.

• Năm 2002, sáng lập Công ty Inspired Image (Anh), gặt hái thành công tại Anh quốc và Việt Nam.

• Từ năm 2009, trở thành “Master” của Liên đoàn Quốc tế Chuyên gia xây dựng hình ảnh tại Anh quốc (Federation of Image Professionals International – FIPI).

• Giám đốc Quốc tế (nhiệm kỳ 2015 - 2017) và thẩm tra viên của khóa học Master trong Hội đồng quản trị FIPI.

• Từ năm 2015, là Cố vấn tại Naisa Global, Hoa Kỳ – tổ chức phi chính phủ chuyên về đào tạo những người chuyên nghiệp trẻ gốc châu Á.

• Từ năm 2017, là chuyên gia đào tạo của khóa học “Con đường đến thành công cho thanh thiếu niên” của Debrett’s – công ty chuyên về nghi thức xã giao danh tiếng và có uy tín nhất tại Anh quốc.

Hiện tác giả làm việc song song tại Việt Nam và Anh quốc.