Chân dung

Thảo Trang đánh dấu sự trở lại bằng MV ấn tượng

03/08/2017 09:34 GMT+7

Nữ ca sĩ Thảo Trang vừa chính thức giới thiệu đến giới truyền thông và khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình MV "Get out of my life" . Đây là MV đánh dấu sự trở lại của cô với âm nhạc sau hơn 1 năm rưỡi chỉ dành thời gian cho thiên chức làm mẹ.

Bài: Đà Thư

 

Nay khi cậu bé con đầu lòng Alex khá cứng cáp, Thảo Trang đã quyết định “chơi lớn” khi tự  bỏ tiền đầu tư một MV ấn tượng cho lần trở lại này.  "Get out of my life" là một sáng tác của 2 nhà sản xuất trẻ Sino Ngọc Hưng - Phơ Nguyễn, thuộc thể nhạc EDM  đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay, cũng là dòng nhạc Thảo Trang đeo đuổi từ rất lâu và cô không ngần ngại khẳng định mình là nữ ca sĩ đi tiên phong hát nhạc EDM ngay từ những ngày đầu - khi dòng nhạc này còn rất xa lạ với khán giả Việt Nam. "Get out of my life" cũng gây bất ngờ vì đây là một ca khúc sôi động đánh dấu sự trở lại của người nữ ca sĩ đã làm mẹ này khác hẳn các xu hướng quen thuộc của các ca sĩ sau khi làm mẹ, hay có xu hướng chọn các bài hát nhẹ nhàng, trữ tình hơn. Nhưng nếu theo dõi Thảo Trang, sẽ hiểu lý do cô chọn cách trở lại với dòng nhạc sở trường này của mình dù Thảo Trang có thể hát tốt những dòng nhạc khác và từng gây ấn tượng với album "Đại lộ đón gió".  Thảo Trang luôn rạch ròi giữa việc hát những gì mình thích và hát  những gì khán giả thích, giữa việc hát những gì cho thỏa đam mê và hát những gì để “chạy show kiếm sống”. Và "Get out of my life" này tiếp tục hứa hẹn là một ca khúc dễ nghe và dễ đi hát event của Thảo Trang.

 

MV "Get out of my life" của Thảo Trang

 

Tự mình đầu tư thực hiện MV, Thảo Trang cũng rất thật tình cho hay “Vì Trang đã quá lâu không xuất hiện nên khi chuẩn bị cho sản phẩm lần này,  có ngỏ lời xin sự tài trợ của một số nhãn hàng, nhưng kết quả đều là những cái lắc đầu. Thế nhưng điều đó không thay đổi quyết tâm mình vẫn phải cho ra mắt sản phẩm trở lại, cố gắng để hồi phục sau khi sinh nhanh nhất để đi diễn được đều đặn hơn còn kiếm tiền nuôi con. Có thể nói lần này là lần “chơi khô máu” của tôi dành cho âm nhạc, rất mong đứa con tinh thần này của Thảo Trang sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.”

MV được Thảo Trang hợp tác sản xuất với một ê kíp hoàn toàn mới – NJ Production nhằm mang lại sự khác lạ cho khán giả. "Get out of my life" được thực hiện với trang phục, bối cảnh có sự đầu tư mang đậm phong cách Futuristic đầy mạnh mẽ, cuốn hút. Những trang phục ấn tượng của Thảo Trang trong MV thuộc bộ sưu tập mang tên No.8 của nhà thiết kế Công Trí thực hiện và ưu ái hỗ trợ cho cô.

 

MAN 8767

 

MAN 8814

 

MAN 8827

 

MAN 8894

 

MAN 9032

 

MAN 9047

 

Top
Top