Thành viên thứ 3 của nhóm P336 ra MV solo đầu tay

Thời Trang Trẻ

Nhóm nhạc teen đông thành viên nhất Việt Nam P336 đã lần lượt giới thiệu hai thành viên solo đó là T Up và Hailey trong năm 2018. Vào thời điểm Giáng sinh, MBC Entertainment - công ty chủ quản của P336 tiếp tục tung ra sản phẩm mới để chính thức giới thiệu khả năng solo  của một thành viên khác trong nhóm: Mon Hoàng Anh.

Bài: Đà Thư

Mon Hoàng Anh – còn được gọi là Doraemon tóc xù gia nhập làng giải trí từ khi còn rất nhỏ với ngôi vị á quân của The Voice Kids. Ở tuổi 16, Mon Hoàng Anh không còn là cậu bé bụ bẫm mà đã mang dáng dấp của một chàng trai tuổi mới lớn. Sau thời kỳ vỡ giọng, Mon Hoàng Anh đã ổn định phong cách và sản phẩm mới này chính là một sự khẳng định cậu bé Doraemon tóc xù ngày nào đã dần trưởng thành, trở thành ca sĩ solo, có thể hát, rap, chơi đàn và đặc biệt là nhảy rất đẹp.

 G3A0489
 G3A0496

Ca khúc solo đầu tiên của Mon Hoàng Anh có tựa đề khá tinh nghịch: “Vì em giống mẹ anh”, được nhạc sĩ Only C sáng tác như đo ni cho Mon Hoàng Anh. Nắm bắt đúng trend ở thời kỳ các thể loại nhạc thịnh hành từ nhiều thập kỷ trước đã quay trở lại, “hit maker” Only C sử dụng điệu swing với phong cách ngẫu hứng và thoải mái để truyền tải tinh thần của bài hát.

 G3A0541
 G3A0567

Điều đáng nói là MV có mặt các thành viên của nhóm P336  cùng phụ diễn cho Moon một cách tinh nghịch, dễ thương, năng động như chính họ ở ngoài đời.

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm quan trọng của P336 để khẳng định tên tuổi một nhóm nhạc toàn năng sau 2 năm đào tạo. Bởi MBC Entertainment đang hoàn tất những khâu cuối cùng để cho ra mắt album đầu tiên của nhóm. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành cả về chất và lượng của nhóm nhạc toàn năng và khẳng định bước đi táo bạo nhưng đúng đắn của công ty chủ quản. Trong năm 2019, tất cả các thành viên trong nhóm sẽ dần khẳng định tài năng của mình qua các sản phẩm solo.

 G3A0598