Sau Jun Phạm, cựu thành viên nhóm 365 - Isaac - cũng đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên kể từ khi tách nhóm ra khởi nghiệp solo. Đó là MV "Get Down" đậm chất nhạc dance.

Bài: Đà Thư

IMG 0081 resize

Mất hơn 1 năm sau khi tung ra MV đầu tiên "Mr Right", Isaac dành trọn thời gian qua để hoạt động những ngày tháng cuối cùng nhóm 365 và tham gia điện ảnh với vai diễn Thái tử trong phim "Tấm Cám- Chuyện chưa kể", vai diễn đem lại cho Isaac giải thưởng "Ngôi sao mới Châu Á" tại liên hoan phim Busan diễn ra vào tháng 9 vừa qua tại Hàn Quốc. Nay trở lại âm nhạc, Isaac mong muốn mình mang lại nhiều hình ảnh mới mẻ và thật sự được bùng nổ hơn, với tạo hình và phong cách trong MV mới này, hy vọng sẽ  tạo ấn tượng trong sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Isaac. Ca sĩ Mlee , một cô em gái đồng nghiệp của Isaac, góp mặt trong MV với tư cách khách mời. MV "Get down" do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, người đã từng thành công qua MV “ Mr Right” của Isaac cũng như các MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như: “Và Như Thế” – 365, "What is love”- Hồ Ngọc Hà, “I’m gonna break”- Hoàng Thùy Linh…, thực hiện.  Đinh Hà Uyên Thư đã mạnh tay miêu tả, mổ xẻ tâm lý và đi sâu vào nội tâm nhân vật do Isaac đảm nhận, tạo ra một câu chuyện đầy màu sắc và khung cảnh huyền ảo.

IMG 0121

IMG 0485

IMG 0544

IMG 0579

isaac2

Trong lời bài hát của MV "Get Down"có 1 câu đề cập đến nhóm 365. Isaac cho biết: "Isaac muốn làm kỷ niệm, mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các thành viên của nhóm." Isacc cũng là thành viên có tên tuổi sáng nhất nhóm và cũng đã kịp gầy dựng cho mình một vị trí nhất định từ khi nhóm 365 chưa chính thức tan rã.