Thanh Tú giành chiến thắng đầu tiên trong Tôi là HHHV Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Trong tập 2 “Tôi tự tin” của chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, 70 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua một buổi huấn luyện cực kỳ thú vị dưới sự hướng dẫn của Hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Ảnh: Đại Ngô

Sau khi di chuyển về khách sạn, vào ngày hôm sau, các cô gái bước vào buổi huấn luyện đầu tiên. Hoa hậu Phạm Hương có màn ra mắt đầy ấn tượng với chiếc đầm đuôi cá màu bạc lấp lánh, cùng vương miện danh giá Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Để hỗ trợ các thí sinh,  Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 được mời làm cố vấn chuyên môn của tập này, nhằm giúp thí sinh những kỹ năng cơ bản của một người đẹp khi trình diễn.

HHHVVN 07

Đầu tiên, các cô gái được kiểm tra khả năng catwalk với một cuốn sách ở trên đầu. Điều này tưởng chừng như dễ dàng, nhưng khiến không ít thí sinh gặp trở ngại khi liên tục làm rơi sách như H’hen Niê (SBD 424), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242)… Qua đó có thể thấy từ người mẫu chuyển mình sang hoa hậu là một điều không mấy dễ dàng đối với tất cả mọi thí sinh.

HHHVVN 10

Trong lúc ban cố vấn đang hướng dẫn thí sinh thì có ba thí sinh Chu Thị Minh Trang (SBD 119), Lê Thị Thu Trang (SBD 121), Ngô Thị Quỳnh Mai (SBD 425) tự ý rời khỏi khu vực ghi hình khiến Hoa hậu Phạm Hương phải lên tiếng nhắc nhở về ý thức tập thể và tôn trọng ban cố vấn, cũng như các thí sinh khác đang có mặt tại đó.

Ngay sau phần tập luyện, các thí sinh áp dụng những gì mình vừa học được vào trong phần thử thách cùng những đạo cụ như đôi cánh, lụa, nón lá… Phần thử thách này không chỉ kiểm tra kỹ năng trình diễn mà còn đòi hỏi thí sinh phải biểu lộ được thần thái thu hút mọi ánh nhìn.

242 Mau Thi Thanh Thuy 03
232 Le Thi Ngoc Ut 04

Cuối cùng, 22 thí sinh xuất sắc nhất được chọn đi tiếp vào vòng 2 trình diễn cùng trang sức của thương hiệu Long Beach Pearl. 17 bậc thang cao là thử thách lớn nhất khi các cô gái phải giữ được bình tĩnh, kiểm soát nỗi sợ của bản thân. Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Tổng giám đốc công ty cổ phần ngọc trai Long Beach là cố vấn, hội đồng chuyên môn cho phần thi này. 

HHHVVN 16
HHHVVN 21

Kết thúc phần thi này, Á hậu Lệ Hằng xuất hiện trong trang phục Nàng Mây – bộ trang phục dân tộc dự thi Miss Unievrse 2016, tiết lộ nội dung thi tiếp theo: trình diễn trang phục dân tộc với tư cách là đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Miss Unievrse. Có 8 thí sinh tiến vào vòng này, gồm: Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332), Chúng Huyền Thanh (SBD 334), Trần Thị Thùy Trang (SBD 234), Nguyễn Phương Hoa (SBD 240), H’hen Niê (SBD 424), Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) và Lê Thanh Tú (SBD 127)... Mỗi bạn sẽ trình diễn một trong 04 bộ trang phục dân tộc nằm trong Top 5 cuộc thi “Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016”: Hồn Việt, Mẫu Nghi, Vũ điệu Phượng Hoàng và Phụng bào cung đình Huế. Không dừng lại ở đó, thử thách càng thêm khó khăn khi 8 cô gái phải giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh.

Thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332) gặp khó khăn vì trang phục nặng nên có phần giới thiệu không được tốt như mong đợi. Có lợi thế về khả năng múa, thí sinh Lê Thanh Tú (SBD 127) trình diễn bộ trang phục Hồn Việt với nhiều sáng tạo khi trình diễn, cùng khả năng nói tiếng Anh lưu loát khiến ban cố vấn rất ấn tượng. Thí sinh H’hen Niê (SBD 424) tự hào khi khoác lên người bộ trang phục dân tộc. Cô tưởng tượng mình đang đứng trên sân khấu, có nhiều khán giả bên dưới và dõng dạc hô to: “H’hen Niê, 25, Vietnam”.

332 Huynh Thi Cam Tien
424 Hhen Nie 03

Bên cạnh đó, một vài thí sinh có phần thi chưa đạt yêu cầu như: Chúng Huyền Thanh (SBD 334) chưa tự tin và cần tiết chế ánh nhìn của mình, Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) còn hạn chế về ngoại ngữ và Nguyễn Phương Hoa (SBD 240) cần thêm thời gian để thích ứng với trang phục.

334 Chung Huyen Thanh 02
404 Hoang Thi Thuy 02

Sau nhiều phần thi gây cấn và hấp dẫn, thí sinh Lê Thanh Tú (SBD 127) giành được chiến thắng đầu tiên cho mình và nhận được phần thưởng là bộ trang sức ngọc trai cao cấp đến từ thương hiệu Long Beach Pearl.

127 Le Thanh Tu

Tập 3 của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” với tên gọi “Tôi Thanh Lịch” sẽ được phát sóng vào lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 15/10 trên kênh VTV9 và 21h thứ Bảy ngày 14/10 trên 7 kênh: Kênh An ninh thế giới (ANTG), Kênh Khoa giáo và Giải trí Miền tây (THĐT2 - Miền Tây), Kênh Giải trí dành cho giới trẻ (Vietteen), kênh Phim Hay, kênh Điện ảnh (MOV), Kênh Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV), kênh Đồng Tháp 1 (THĐT1). 

HHHVVN 28

Tôi tự tin - Tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"