Thời trang nghề & nghiệp

Thanh Thảo trong mắt 5 sao nam

06/03/2019 03:12 GMT+7

Thanh Thảo đang cao điểm bận rộn khi cuối tuần này, 10/3/2019, cô sẽ tổ chức liveshow tại Cali, Mỹ để kỉ niệm 25 năm ca hát của mình. Đây cũng là dịp các nam ca sĩ thân thiết của cô không chỉ góp mặt mà còn bày tỏ suy nghĩ của mình về nữ đồng nghiệp thân mến của họ.

Bài: Đà Thư

 

Lam Trường: "Thanh Thảo có niềm đam mê ca hát không hề nhỏ"

Cùng với Thanh Thảo đồng hành trên con đường âm nhạc từ ngay những ngày đầu đến nay, Trường biết niềm đam mê ca hát trong Thảo không hề nhỏ chút nào, vượt qua bao khó khăn để có được ngày hôm nay, có được nhiều fan yêu thương,Thảo cháy hết mình với đam mê và với khán giả. Người ta nói có công mài sắc có ngày nên kim, Trường thấy điều này đúng thật đúng với sự nghiệp âm nhạc của Thanh Thảo. Và Trường cũng tin rằng show kỉ niệm 25 ca hát của Thanh Thảo sẽ là 1 dấu ấn, 1 khoảnh khắc âm nhạc khó quên đối với Thanh Thảo và fans của mình.

 

lam truong 2

 

Đan Trường: "Có những thứ không thể làm được, Thanh Thảo lại làm được"

Thanh Thảo là một nữ ca si đầy bản lĩnh, rất thông minh và khéo léo , có những thứ không thể làm được,mà Thanh Thảo lại làm được.  Trong nghề ca sĩ,  Đan Trường biết đến Thanh Thảo từ lúc Đan Trường mới tập tành đi hát , có rất nhiều kỉ niệm đi hát cùng nhau, có thể nói là nước nào cả hai cũng đã hát chung với nhau.Ngoài ra Thanh Thảo rất là giàu tình cảm, lúc nào cũng quan tâm đến bạn bè và là một người phụ nữ ngoại giao rất giỏi. Xin cảm ơn người bạn già của Đan Trường đã cho Đan Trường cùng đồng hành trong sự nghiệp ca hát của bạn, bố chúc mẹ sẽ có một liveshow thật bùng cháy và toả sáng nhé.

 

dan truong

 

Mạnh Quỳnh: "Thanh Thảo mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết"

Trước tiên Quỳnh xin cảm ơn Thảo đã mời Quỳnh tham gia live show kỷ niệm 25 sự nghiệp ca hát của mình, nói thật Quỳnh cũng hơi bất ngờ khi Thảo nhắn tin và muốn có Quỳnh trong show. Anh em đi hát thỉnh thoảng mới có dịp hát chung show từ khi Thảo còn ở Việt Nam. Tuy nhiên cảm nhận đầu tiên của Quỳnh về cô bé này là sự mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết trong nghề nghiệp, tự làm mới bản thân và không ngại sự mạo hiểm khi hát dòng nhạc Bolero theo phong cách trẻ trung. Suốt hơn 20 năm để đứng vững trong thị trường âm nhạc (nhất là nhạc trẻ) không phải là chuyện dễ, nhưng Thảo đã làm được điều đó, khẳng định  được vị trí của mình trong lòng khán giả.

 

manh quynh

 

Quang Dũng: "Thanh Thảo được mọi tầng lớp ca sĩ quý mến"

Búp bê Thanh Thảo đã có những kỉ niệm sâu sắc với nghề nghiệp mà mọi tầng lớp ca sỹ, từ thời các cô chú đi trước đến những giọng ca trẻ hôm nay đều quý mến, điều đó là diễm phúc với đời ca sỹ. Con đường 25 năm tiếng hát vẫn còn đây, vẫn chinh phục và luôn đáp lại sự thương yêu cua khán gia khắp nơi, Thanh Thảo không tự mãn mà luôn thông minh, khéo kéo và bản lĩnh, luôn cố gắng sống trọn với những ân tình đã giúp Thanh Thảo trong 25 năm qua.

 

quang dung 2

 

Đan Nguyên: "Hay song ca nhất với Thanh Thảo bài hát Tình đời"

Đan Nguyên hay song ca nhất với Thảo bài hát Tình đời, nên Nguyên xin mượn lời bài hát “đời người ca sĩ đáng thương và đáng được yêu”, hy vọng quý vị hãy ủng hộ liveshow tại Mỹ của Thanh Thảo với 25 năm con đường ca hát nhiều kỉ niệm, Nguyên cũng xin chúc Thanh Thảo một đêm nhạc thăng hoa và thành công rực rỡ.

 

dan nguyen

Top
Top